Bề dày hơn 100 năm, bánh tráng Cù Lao Mây đắt khách dịp Tết

[Photo] Đi tìm lý do bánh tráng Cù Lao Mây đắt khách dịp cận tết

Làng nghề bánh tráng Cù Lao Mây (Vĩnh Long) đã có từ hơn 100 năm, chuyên sản xuất bánh tráng. Dịp tết Ất Mùi, làng nghề sản xuất tới 56.000 cái bánh tráng các loại, phục vụ người tiêu dùng.
[Photo] Đi tìm lý do bánh tráng Cù Lao Mây đắt khách dịp cận tết ảnh 1Phơi bánh tráng tại làng nghề. (Ảnh: Duy Khương/TTXVN)
[Photo] Đi tìm lý do bánh tráng Cù Lao Mây đắt khách dịp cận tết ảnh 2Phơi bánh tráng tại làng nghề. (Ảnh: Duy Khương/TTXVN)
[Photo] Đi tìm lý do bánh tráng Cù Lao Mây đắt khách dịp cận tết ảnh 3Sản xuất bánh tráng phục vụ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 tại làng nghề. (Ảnh: Duy Khương/TTXVN)
[Photo] Đi tìm lý do bánh tráng Cù Lao Mây đắt khách dịp cận tết ảnh 4Sản xuất bánh tráng phục vụ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 tại làng nghề. (Ảnh: Duy Khương/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục