[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân

Khánh Vân biến hóa linh hoạt trong bộ ảnh mới nhằm truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại: sau vẻ ngoài xinh đẹp là một tâm hồn mạnh mẽ, bản lĩnh, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 1Thời gian qua, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam liên tục xuất hiện tại các sàn diễn thời trang lớn trong nước, cùng với đó là những bộ ảnh để lại dấu ấn trong lòng khán giả. (Ảnh: CTV/Vienam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 2Vốn có kinh nghiệm diễn xuất nên mỗi bộ ảnh đều được Hoa hậu Khánh Vân ‘thổi hồn’ bằng góc nhìn và những cảm nhận đa chiều, kết hợp giữa tạo dáng và thần thái biểu cảm gương mặt. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 3Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện về những cảm xúc của người phụ nữ, theo mạch tự sự ứng với mốc thời gian ngày và đêm – sự tương phản về không gian, thời gian trong ngày. Đó là một Hoa hậu Khánh Vân dịu dàng, đằm thắm dưới ánh nắng nhẹ nhàng của buổi chiều. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 4Khánh Vân chọn bộ trang phục kết hợp giữa vest caro, đầm xòe gam màu tối và đôi boot cổ cao nhằm nhấn mạnh sự đối lập, đấu tranh nội tâm, dung hòa giữa cá tính mạnh mẽ và vẻ ngoài ngọt ngào, tình cảm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 5Ở bộ trang phục thứ ba, Khánh Vân khéo khoe vóc dáng qua bộ jump suit đen, phối cùng đôi bao tay dài in nhiều chữ lên trên thể hiện sự bứt phá của nội tâm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 6Khi nắng chiều đã vụt tắt cũng là lúc cô gái phải đưa ra quyết định: hoặc là mãi đứng yên trong ngổn ngang suy nghĩ, hoặc là tự tin bước ra bên ngoài tìm kiếm những cơ hội mới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 7Bộ ảnh chuyển sang khung cảnh khác, đầy náo nhiệt, sôi động của thành phố về đêm. Cô gái trong câu chuyện được bộc lộ cá tính, được tận hưởng cuộc sống với những trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh và làm chủ hành trình của bản thân. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 8Để khắc hoạ rõ nét sự thay đổi ấy, Hoa hậu Khánh Vân chọn bộ đầm ôm sát cơ thể, họa tiết mắt xích đính kết lấp lánh, tự tin sải bước trên đường phố đông đúc người qua lại với phong thái của một quý cô bản lĩnh, quyến rũ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 9Son môi đỏ cũng được Khánh Vân sử dụng trong hai bộ trang phục tiếp theo, tôn lên vẻ mạnh mẽ, cứng rắn của người phụ nữ độc lập, tự do theo đuổi ước mơ và đam mê. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 10Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ, cô và êkíp đã tìm những ngõ ngách đẹp ngay trung tâm quận 1 làm bối cảnh – nơi giao thoa giữa hiện đại và cũ kỹ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 11Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang tất bật với những hoạt động cuối năm và chuẩn bị đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 với vai trò đương kim Hoa hậu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Gu thời trang linh hoạt 'chất lừ' của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 12(Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục