[Photo] Lễ tưởng niệm cán bộ, chiến sỹ hy sinh vì chủ quyền biển đảo

Đoàn công tác Thành phố Hồ Chí Minh và Quân chủng Hải quân đã làm lễ tưởng niệm các cán bộ, chiến sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh trong sự kiện ngày 14/3/1988 ở Trường Sa và thềm lục địa phía Nam.
[Photo] Lễ tưởng niệm cán bộ, chiến sỹ hy sinh vì chủ quyền biển đảo ảnh 1Chuẩn đô đốc Lương Việt Hùng, Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân thực hiện nghi thức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
[Photo] Lễ tưởng niệm cán bộ, chiến sỹ hy sinh vì chủ quyền biển đảo ảnh 2Nghi thức thả hoa đăng tưởng niệm các cán bộ, chiến sỹ hải quân đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
[Photo] Lễ tưởng niệm cán bộ, chiến sỹ hy sinh vì chủ quyền biển đảo ảnh 3Thiêng liêng lễ tưởng niệm các cán bộ, chiến sỹ Hải quân đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
[Photo] Lễ tưởng niệm cán bộ, chiến sỹ hy sinh vì chủ quyền biển đảo ảnh 4Nghi thức thả bàn thờ, lễ vật tưởng niệm các cán bộ, chiến sỹ hải quân đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
[Photo] Lễ tưởng niệm cán bộ, chiến sỹ hy sinh vì chủ quyền biển đảo ảnh 5Đoàn công tác Thành phố Hồ Chí Minh và Quân chủng Hải quân tưởng niệm các cán bộ, chiến sỹ Hải quân đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục