[Photo] Những ngày Xuân đặc biệt của người lính Vùng 2 Hải quân

Trong không khí đón Xuân Quý Mão 2023, mỗi cán bộ, chiến sỹ Vùng 2 Hải quân đều không giấu được niềm vui, hân hoan khi tự tay trang trí đơn vị, đồng thời luôn sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống.
[Photo] Những ngày Xuân đặc biệt của người lính Vùng 2 Hải quân ảnh 1Cán bộ, chỉ huy chấm thi trang trí phòng đón Tết. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Những ngày Xuân đặc biệt của người lính Vùng 2 Hải quân ảnh 2Cán bộ, chỉ huy chấm thi gói bánh chưng. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Những ngày Xuân đặc biệt của người lính Vùng 2 Hải quân ảnh 3Các chiến sỹ trang trí phòng đón Tết. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Những ngày Xuân đặc biệt của người lính Vùng 2 Hải quân ảnh 4Vui Xuân mới nhưng các chiến sỹ luôn sẵn sàng chiến đấu. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Những ngày Xuân đặc biệt của người lính Vùng 2 Hải quân ảnh 5Luôn sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Những ngày Xuân đặc biệt của người lính Vùng 2 Hải quân ảnh 6Cán bộ, chiến sỹ Hải quân luôn sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. (Ảnh: TTXVN phát)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục