Quang Nam: Huy ket qua 42 thi sinh trung tuyen vien chuc Giao duc hinh anh 1Ông Thái Viết Tường, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam, trao quyết định tuyển dụng và phân công công tác cho thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức. (Nguồn: thanhnien.vn)

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh vừa ký quyết định hủy kết quả trúng tuyển của 42 thí sinh trong kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục năm 2021.

Theo đó, 42 thí sinh bị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam hủy kết quả trúng tuyển vì lý do: Không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, không nhận quyết định tuyển dụng và không đến các đơn vị sự nghiệp ký hợp đồng theo quy định.

[Phú Yên hủy kết quả thi của 29 người do lộ đề thi công chức 2017-2018]

Việc 42 thí sinh không đến nhận việc đã làm ảnh hưởng đến các trường có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Vì thế, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cũng đã công nhận trúng tuyển đối với 22 thí sinh có số điểm thấp hơn liền kề 42 thí sinh bị hủy kết quả trúng tuyển.

Được biết, 42 thí sinh bị hủy kết quả, chủ yếu trúng tuyển ở các vị trí: Nhân viên thư viện, kế toán, quản lý vật chất nhà trường.../.

Trịnh Bang Nhiệm (TTXVN/Vietnam+)