Cộng tác cùng stylist nổi tiếng Jahleel Weaver, người đã từng giúp Rihanna gây ấn tượng với bộ bodysuit đính pha lê từ Gucci tại Coachella năm ngoái, Rihanna tiếp tục mang bốn set đồ “chất chơi” nhất đến lễ hội năm nay.

“Coachella là phải vui và tự do. Chúng tôi đã suy nghĩ làm cách nào để có thể tạo được ấn tượng còn mạnh hơn thiết kế Gucci năm ngoái,” Jahleel Weaver chia sẻ.

[Rihanna đón tuổi 30 với thiết kế đầm phồng tuyệt đẹp của Saint Laurent]

Phá vỡ mọi quy cách thời trang lễ hội thông thường, Rihanna mang trực tiếp những thiết kế từ sàn diễn thời trang cao cấp đến giữa sa mạc nóng bỏng ở California. Với Rihanna, không có điều gì là giới hạn!/.

Ra mắt Coachella, Rihanna quyến rũ với thiết kế được đặt riêng cùng mẫu túi xách micro từ Chrome Hearts. Bộ trang phục được Rihanan tô điểm thêm bằng trang sức từ Chopard và Loree Rodkin; cùng màu mắt xanh lam nhạt vô cùng cuốn hút.

Được đo ni đóng giày cho riêng Rihanna mang cảm hứng Viễn Tây, thiết kế quần được trang trí bằng hai hàng khóa cài bằng kim loại đầy cá tính.

Sang ngày thứ hai, tại buổi tiệc hồ bơi do chính cô tổ chức, giọng ca của Work lại lựa chọn thiết kế từ bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Fenty Puma – dòng sản phẩm cộng tác giữa nữ ca sỹ và thương hiệu thể thao đình đám Puma.

Với tông màu rực hơn cả nắng sa mạc tại Coachella, Rihanna tạo điểm nhấn bằng mẫu giày đế xuồng trong suốt in logo Puma độc đáo.

Ngay đêm hôm đó, Rihanna lại thay ngay một thiết kế vô cùng táo bạo từ Y-Project, kết hợp cùng boots da lộn cao ngang đùi đến từ Uggs – một thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế boots ấm áp.

Chỉ ít lâu sau khi đăng tải, hình ảnh của Rihanna trong bộ trang phục độc đáo này đã ngay lập tức gây sốt cho cộng đồng mạng, nhận được hàng triệu lượt thích từ người hâm mộ.

Đẳng cấp luôn nằm ở những chi tiết nhỏ! Nữ ca sĩ kết hợp trang sức từ David Webb, Neil Lane, Camilla Dietz Bergeron và Craig Evan Small; điểm xuyết bằng chiếc cài tóc Gucci tinh tế trên mái tóc búi đánh rối khéo léo.

Ngày cuối cùng của tuần lễ Coachella đầu tiên, Rihanna tung ''át chủ bài'' với trang phục đầy ấn tượng kết hợp giữa thiết kế từ các thương hiệu Chrome Hearts, Elisabeth Weinstock, Rochas, và Gucci.

Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy chiếc mặt nạ len ấn tượng trên sàn diễn bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Gucci, Rihanna đã lập tức lên kế hoạch ''kết nạp'' ngay thiết kế này vào tủ quần áo của mình.

Nguyên bản bộ trang phục trên sàn diễn của Gucci.

Bộ trang phục này của Rihanna xứng đáng được xếp vào hàng ngũ những bộ trang phục lễ hội ấn tượng nhất mọi thời đại.

Bài: TRÍ VÕ
Ảnh: TH