Samsung ky ket hop tac voi nhom nhac BTS de quang ba san pham moi hinh anh 1Một phụ nữ chụp ảnh phía trước tấm poster hình ảnh nhóm nhạc BTS bên ngoài sân vận động Stade-de-France, Paris, Pháp. (Nguồn: AFP)

Các quan chức của Samsung ngày 19/2 cho biết hãng này đã ký kết hợp tác với nhóm nhạc K-pop BTS để tiếp thị các sản phẩm điện thoại thông minh mới.

Dự án hợp tác đầu tiên giữa Samsung và BTS là sáng kiến nghệ thuật đương đại toàn cầu của nhóm nhạc nam, "CONNECT, BTS" và sẽ mở rộng sự hợp tác của họ sang các lĩnh vực khác.

"CONNECT, BTS" là một sáng kiến toàn cầu kết nối 21 nghệ sỹ và năm thành phố lớn - London, Berlin, Buenos Aires, Seoul và New York,  cũng như kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua nghệ thuật.

Dự án nghệ thuật này được thiết kế để phù hợp với triết lý của BTS xoay quanh sự đa dạng, tình yêu.

Samsung cho biết họ sẽ hỗ trợ dịch vụ tài liệu thực tế tăng cường (AR) cho dự án, trong đó các thành viên của BTS xuất hiện và giải thích các tác phẩm nghệ thuật trong một hệ thống ảo.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng đã lắp đặt mặt tiền truyền thông với các thiết bị Galaxy cho dự án nghệ thuật ở Seoul và New York.

Samsung đã không nói rõ về mối quan hệ hợp tác với BTS, nhưng giới quan sát hy vọng rằng nó sẽ liên quan đến các sự kiện tiếp thị và quảng bá khác nhau vễ các mẫu điện thoại thông minh mới ra mắt vào đầu tháng này.

Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 tại San Francisco (Mỹ), Samsung đã trình làng loạt điện thoại Galaxy S20 và điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip. Thành viên V của BTS có mặt tại sự kiện.

"Chúng tôi hy vọng có thể mang lại trải nghiệm tốt cho người hâm mộ BTS và các thiết bị Galaxy trên toàn cầu thông qua sự hợp tác với BTS," một quan chức của Samsung nói với hãng tin Yonhap (Hàn Quốc). "Chúng tôi đang lên kế hoạch cho nhiều hoạt động khác ngoài 'CONNECT BTS.'"./.

Đỗ Dũng (Vietnam+)