Sữa Lazu - sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt

Sử dụng đều đặn sữa Lazu - một loại sữa tự nhiên kết hợp giữa mật ong Manuka và sữa non bò Bovine - có khả năng giúp người dùng ngăn ngừa sự xâm nhập và lây nhiễm các loại virus có hại cho sức khỏe.
Sữa Lazu - sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt ảnh 1Sữa Lazu kết hợp những thành phần cao cấp nâng cao sức khỏe người dùng

Sức khỏe tốt là nền tảng vững chắc cho cuộc sống hạnh phúc và là tài sản quý giá nhất của mỗi người, mỗi gia đình, bạn bè và người thân.

Cuộc sống có thể bị ảnh hưởng nếu sức khỏe của chúng ta không cho phép để thực hiện hoài bảo, ước mơ thể hiện sự tự do, tình yêu thương hay trách nhiệm của mình.

Đây cũng là lý do tạo động lực cho ông Phạm Văn Thịnh, Giám đốc công ty Trách nhiệm hữu hạn Dinh dưỡng Bạch Dương bắt đầu tìm hiểu về những dòng sản phẩm dinh dưỡng để giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của mình và những người yêu thương.

Khi tìm hiểu về sữa Lazu, một loại sữa tự nhiên được kết hợp giữa mật ong Manuka và sữa non bò Bovine, sự kết hợp độc đáo của những thành phần cao cấp này đã mang lại cho sữa Lazu như một thương hiệu đỉnh cao về dinh dưỡng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

[Lý do thực sự khiến nhiều loại thực phẩm 'đắt như kim cương']

Manuka là loại mật ong được lấy từ những con ong hút mật của loài cây quý hiếm có tên Manuka vốn chỉ sinh trưởng ở những vùng đất trong lành và nguyên sơ của New Zealand.

Mật ong Manuka được xem là dược liệu quý và đã được sử dụng hàng trăm năm do khả năng chống viêm, kháng khuẩn cũng như chữa bênh tuyệt vời.

Các lợi ích của mật ong Manuka có thể kể đến như hổ trợ điều trị viêm họng, cảm cúm, viêm loét ruột và dạ dày, cải thiện vẻ đẹp cho da.

Riêng sữa non, loại sữa được lấy trong vài ngày đầu tiên sau khi sinh từ những đàn bò ăn cỏ tự nhiên ở New Zealand, là nguồn dinh dưỡng có chứa đa dạng yếu tố miễn dịch và tăng trưởng để bảo vệ sức khỏe cho con người, giúp ngăn ngừa các bệnh như tim mạch và huyết áp, tiểu đường hay ung thư.

Không những thế, nhờ đặc tính chống viêm và kháng khuẩn mạnh có trong mật ong Manuka kết hợp với các kháng thể globulin miễn dịch để bảo vệ cơ thể chống lại mầm bệnh như vi khuẩn, virus và nấm.

Việc sử dụng sữa Lazu đều đặn còn giúp ngăn ngừa sự xâm nhập hay lây nhiễm các loại virus, đặc biệt là trong thời kỳ mà Virus COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Với những giá trị tuyệt vời mà sữa Lazu mang lại, Công ty Trách nhiệm hữu hạn dinh dưỡng Bạch Dương đã quyết định nhập khẩu và phân phối sản phẩm này vào thị trường Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và tiêu dùng sản phẩm.

Mọi người đều nhận thức được rằng bệnh tật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nên không được lơ là, xem nhẹ sức khỏe của chính mình, ngay cả khi đang khỏe mạnh hay bệnh nhẹ.

Chỉ với những thay đổi nhỏ trong đời sống sinh hoạt hàng ngày như chế độ ăn uống hợp lí và bổ sung dưỡng chất cần thiết thì không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ mà còn giúp cho cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai, tràn đầy sức sống để thực hiện tốt công việc, đạt được những ước mơ hay khát vọng của mình./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục