Quyết định báo lỗi trên được đưa ra đối với các phiên bản sedan bốn cửa có giábán 87.000 USD và được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 10/5- 8/6 vừaqua.
Người sáng lập của Tesla là Elon Musk cho biết mối hàn ở hàng ghế phía saucủa xe “có thể bị yếu.” Ông nói: “Điều này khiến chúng tôi không dám chắc phầnphía sau của ghế ngồi bên tay trái có thể đủ chắc chắn được hay không trongtrường hợp xảy ra va chạm.” Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng hiện chưa có kháchhàng nào phàn nàn về vấn đề trên và chưa có chấn thương nào do lỗi này gây ra.
Ông cũng nói: “Mặc dù vậy, vì sự an toàn, chúng tôi muốn khắc phục sự cố này.Chúng tôi đã khắc phục sự cố này đối với những xe vẫn còn ở trong nhà máy và sẽtiếp tục khắc phục đối với những xe được bàn giao trong khoảng thời gian từ cuốitháng Năm và đầu tháng Sáu này.”
Tesla cho hay họ sẽ sửa chữa miễn phí cho số xe thuộc diện bị báo lỗi trên./.