Thêm trải nghiệm cao cấp cho quần thể di sản liên tỉnh đầu tiên tại VN

Du thuyền cao cấp ngủ đêm trên Vịnh không chỉ là một trong những loại hình dịch vụ góp phần làm sôi động kinh tế đêm mà còn mang đến những giây phút trải nghiệm đáng nhớ cho khách du lịch.

Vịnh Hạ Long-Quần đảo Cát Bà vừa được UNESCO ghi danh là Di sản thiên nhiên thế giới, trở thành Di sản liên tỉnh, thành phố đầu tiên ở Việt Nam. Nhằm gia tăng dịch vụ cao cấp ban đêm và góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng, du thuyền mới Indochine Premium đã chính thức vận hành vào dịp này.

Với giá trị thẩm mỹ nổi bật giao thoa giữa nét đẹp truyền thống Việt Nam và kiến trúc Pháp cổ sang trọng, du thuyền 5 sao Indochine Premium tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống, mang tới cho du khách trải nghiệm ấn tượng khó quên về một không gian đậm chất Á Đông giữa lòng di sản.

Không gian du thuyền phảng phất giữa niềm hoài cổ truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp. Trên không gian này, du khách còn được trải nghiệm sân golf mini, hay bể bơi sục có không gian mở bao trọn Vịnh Hạ Long.

Du thuyền cao cấp ngủ đêm trên Vịnh không chỉ là một trong những loại hình dịch vụ góp phần làm sôi động kinh tế đêm của tỉnh Quảng Ninh mà còn mang đến những giây phút trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.

Mang không gian Á Đông vào trong lòng di sản chính là cách quảng bá giá trị văn hóa Việt Nam vừa ấn tượng vừa quyến rũ một cách khéo léo./.

(Vietnam+)