Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ

Nhiều thí sinh thi vào lớp 10 tại Hà Nội tỏ ra vui mừng khi hai môn thi Tiếng Anh và Lịch sử khá "dễ thở" và tự tin mình đạt được điểm cao.
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 1Sáng 3/6, học sinh Hà Nội tiếp tục tham dự kỳ thi vào lớp 10 công lập với phần làm bài thi môn Ngoại ngữ và Lịch sử trong thời gian 60 phút mỗi môn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 2Tại điểm thi trường Trung học Cơ sở Dịch Vọng (Hà Nội), ngay khi trống kết thúc giờ làm bài nhiều thí sinh đã ùa ra. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 3Các thí sinh đều tỏ ra vui mừng khi cho biết đề Sử và Tiếng Anh năm nay rất dễ, chỉ mất 2/3 thời gian các em đã làm xong. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 4Một số thí sinh nhảy lên vui sướng khi so kết quả cùng các bạn mình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 5Em Trần Bình Minh, thí sinh tại điểm thi Trung học Cơ sở Dịch Vọng (Hà Nội) cho biết: 'Đề tiếng Anh so với năm trước dễ hơn rất nhiều, em chỉ mất khoảng 40-50 phút đã hoàn thành xong. Môn Sử năm nay cũng rất dễ vì nội dung bám rất sát những gì em đã ôn tập.'(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 6Năm 2019 là năm đầu tiên Hà Nội tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 theo hình thức thi tuyển hoàn toàn, thay vì thi tuyển kết hợp xét tuyển điểm học bạ trung học cơ sở như các năm trước. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 7Số môn thi vì thế cũng tăng lên, thay vì chỉ thi hai môn Toán và Ngữ văn, học sinh phải thi thêm Ngoại ngữ và Lịch sử. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 8Đề thi môn Sử năm nay có 40 câu, các thí sinh phải làm trong vòng 60 phút. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 9Em Đoàn Thanh Tùng, một thí sinh khác lại tỏ ra hồ hởi khi cho biết đề thi Sử và Tiếng Anh năm nay khá vừa sức với học sinh. 'Bọn em chỉ cần ôn tập theo đề cương đã nắm chắc 8-9 điểm.'(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 10Em Nguyễn Thùy Linh, một thí sinh khác cho biết đề tiếng Anh năm khoảng 32 câu trắc nghiệm, còn lại là tự luận, chỉ mất khoảng 45 phút em đã làm xong hết. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 11Sau khi kết thúc môn Toán 'khó nhằn' vào chiều qua, hai môn tiếng Anh và Lịch sử sáng nay lại là 'phao cứu sinh' theo đánh giá của các thí sinh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 12Các phụ huynh cũng tỏ ra vui mừng khi con em mình thông báo quá trình 'vượt vũ môn' hết sức thuận lợi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 13Buổi chiều nay, thí sinh thi các môn chuyên như Tin học, Sinh học, Tiếng Pháp, Đức, Nhật sẽ tiếp tục làm bài. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Thi vào lớp 10: Thí sinh reo hò vui mừng vì đề Sử và Tiếng Anh dễ ảnh 14Kết thúc môn thi từ lâu nhưng nhiều thí sinh vẫn nán lại để so đáp án với bạn học. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục