Tiếp thu ý kiến lập điều chỉnh quy hoạch Cảng Hàng không Đà Nẵng

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải và UBND thành phố Đà Nẵng tiếp thu ý kiến các bộ, tổ chức triển khai lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng theo đúng quy định.
Tiếp thu ý kiến lập điều chỉnh quy hoạch Cảng Hàng không Đà Nẵng ảnh 1Chào đón các hành khách đầu tiên của năm mới trên chuyến bay Doha-Đà Nẵng. (Nguồn: vietnamairport)

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc tổ chức lập quy hoạch chi tiết điều chỉnh Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải và Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng tiếp thu ý kiến các bộ, tổ chức triển khai lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng theo đúng quy định.

[Hạ tầng yếu kém, thêm hãng bay mới liệu có ‘vỡ trận’ hàng không?]

Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng là một trong 3 Cảng hàng không quốc tế nhộn nhịp nhất Việt Nam sau Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đây là Cảng Hàng không chủ đạo phục vụ nhu cầu giao thông hàng không cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận, là điểm đi đến của hơn 150 chuyến bay trong nước và quốc tế với khoảng 15.000 lượt khách thông qua mỗi ngày./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục