Tỉnh Hậu Giang tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp sở

Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức thi tuyển hai chức danh lãnh đạo cấp sở là Phó giám đốc Sở Công Thương và Phó Trưởng ban Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh.
Tỉnh Hậu Giang tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp sở ảnh 1Thí sinh thực hiện phần thi viết thi tuyển Phó giám đốc Sở Công Thương. (Ảnh: Duy Khương/TTXVN)

Sáng 31/5, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức thi tuyển hai chức danh lãnh đạo cấp sở là Phó giám đốc Sở Công Thương và Phó Trưởng ban Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Tám thí sinh tham dự thi tuyển hai chức danh này. Trong đó, bốn người thuộc Sở Công Thương Hậu Giang thi tuyển chức danh Phó giám đốc Sở Công Thương.

Trong bốn người thi tuyển chức danh Phó Trưởng ban Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, ba người thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang và một người thuộc Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang.

[Bộ Y tế tổ chức thi tuyển chức danh Cục trưởng khoa học và đào tạo]

Trong tám thí sinh dự thi, thí sinh lớn tuổi nhất sinh năm 1977 và thí sinh nhỏ tuổi nhất sinh năm 1983; có năm thí sinh trình độ thạc sỹ, các thí sinh còn lại có trình độ đại học.

Các thí sinh thực hiện hai phần thi là thi viết và thi trình bày đề án. Các thí sinh đạt phần thi viết sẽ thi tiếp phần thi trình bày đề án vào ngày 27/6/2019.

Ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang, cho biết việc thi tuyển này để Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ủy ban Nhân dân tỉnh có thêm cơ sở lựa chọn, bổ nhiệm người thực sự có năng lực lãnh đạo, quản lý, am hiểu sâu về chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong, có uy tín, xứng đáng với vị trí được bổ nhiệm. Qua đó tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, từng bước đổi mới quy trình bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý tại các cơ quan, đơn vị của tỉnh, nhất là góp phần phát hiện kịp thời và chọn đúng người có đức, có tài, không để lãng phí cán bộ, "chảy máu" chất xám./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục