Túi hàng hiệu trị giá 1.650 bảng bị so sánh với túi đựng phân chó

Nhãn hiệu thời trang Italy Bottega Veneta vừa cho ra mắt một chiếc túi trị giá 1.650 bảng nhưng bị nhiều người nhận xét là trông giống một chiếc túi đựng phân chó khổng lồ.
Túi hàng hiệu trị giá 1.650 bảng bị so sánh với túi đựng phân chó ảnh 1Chiếc túi trị giá 1.650 bảng nhưng được nhiều người nhận xét là trông giống một chiếc túi đựng phân chó khổng lồ. (Nguồn: The Sun)

Nhãn hiệu thời trang Italy Bottega Veneta vừa cho ra mắt một chiếc túi trị giá 1.650 bảng nhưng bị nhiều người nhận xét là trông giống một chiếc túi đựng phân chó khổng lồ.

Theo mô tả của các nhà thiết kế, túi BV Twist có hình dạng một chiếc bao tải mềm, với phần tay cầm được thiết kế trong như một chiếc nút thắt có thể luồn tay vào.

Tuy nhiên một tín đồ thời trang lại cho rằng với màu đen sáng bóng cùng chiếc nút thắt, chiếc túi giống như một cái túi rác hót phân chó đã qua sử dụng.

Cô Andrea Smith, 27 tuổi, sống tại Đông London, Anh đã phát hiện ra sự giống nhau này. "Tôi đang vừa lướt web vừa nói đùa về những chiếc túi hàng hiệu - và gần như sặc trà khi phát hiện ra chiếc túi đắt tiền nhưng lố bịch này. Tôi là một người nuôi chó và dành rất nhiều thời gian để đi dạo trong công viên dành cho chó. Khi nhìn thấy chiếc túi Bottega Veneta này tôi không khỏi bật cười."

Túi hàng hiệu trị giá 1.650 bảng bị so sánh với túi đựng phân chó ảnh 2Chiếc túi Gucci trị giá 675 bảng mang hình dáng giống hệt những chiếc giỏ bằng nhựa. (Nguồn: DailyMail)

Cô cho biết chiếc túi khiến cô nhớ đến những chiếc túi đựng chất thải cực lớn. Để tiện so sánh, những chiếc túi đựng phân chó được bán với giá cực rẻ. 200 chiếc túi này được bán với giá 1,5 bảng.

Vào tháng 5, Gucci cũng ra mắt một chiếc túi trị giá 675 bảng mang hình dáng giống hệt những chiếc giỏ bằng nhựa.

Nhà mốt này hứa hẹn những chiếc túi đeo màu vàng với logo dập nổi sẽ khiến người dùng trông thời trang từ phòng giặt ra phố.

Túi hàng hiệu trị giá 1.650 bảng bị so sánh với túi đựng phân chó ảnh 3Thiết kế túi xách mô phỏng túi giấy đựng bữa trưa của Jil Sander. được bán với giá 286USD. (Nguồn: Đẹp/Vietnam+)

Tuy nhiên những người dùng Twitter đã so sánh nó với những chiếc thùng đựng đồ trong vườn mà bạn có thể dễ dàng mua từ cửa hàng trên phố.

Một người dùng mạng xã hội còn tìm thấy một phiên bản gần như giống hệt chỉ với giá 4 bảng.

Các hãng thời trang nổi tiếng khác cũng đã từng ra mắt những sản phẩm túi xách "độc, dị" với giá siêu đắt.

Năm 2012, nhà thiết kế thời trang Jil Sander đã ra mắt một chiếc túi trị giá 290USD nhưng mang hình dáng giống hệt một chiếc túi đựng thức ăn bằng giấy ximăng mà bạn có thể nhận miễn phí từ các cửa hàng bán đồ ăn sẵn.

Túi hàng hiệu trị giá 1.650 bảng bị so sánh với túi đựng phân chó ảnh 4Ba lô 'sinh viên nghèo' từ bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Chanel và nó có giá từ 3.800USD. (Nguồn: Đẹp/Vietnam+)

Chiếc túi được làm hoàn toàn từ giấy màu nâu đã được tráng một lớp bóng, và tất nhiên là thêm logo Jil Sander, cùng hai lỗ nhỏ ở đáy túi như để giải quyết vấn đề thông gió.

Tuy nhiên, để tránh việc vứt nhầm chiếc túi vào thúng rác tái chế, nhà sản xuất đã làm thêm một phiên bản bằng da màu đen cho người tiêu dùng.

Vào năm 2015, chiếc balô 'sinh viên nghèo' đến từ bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Chanel có giá từ 3.800USD cũng khiến nhiều người xôn xao. Với ngoại hình bạc phếch, cũ kỹ và  chắp vá, chiếc túi được các tín đồ thời trang gọi là món đồ dành cho những người thừa tiền./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục