Ngay trước khi "Joker" được khởi chiếu tại các rạp, hãng Warner Bros. đã tung ra trailer của tập phim riêng về nhân vật Harley Quinn, người sau này trở thành bạn gái của "gã hề ma quái."

Mặc dù phim "Suicide Squad" vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ, nhưng nhân vật Harley Quinn do diễn viên Margot Robbie thủ vai lại nhận vô vàn lời khen do thể hiện được ''chất điên'' giống như các phiên bản truyện tranh và hoạt hình. 

Không bỏ lỡ cơ hội này, Warner Bros. đã phát triển dự án Suicide Squad tiếp theo nhưng trọng tâm lại hướng về nhân vật Harley Quinn, có tên “Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)".

Ở phần phim này, Harley Quinn sẽ dẫn đầu một nhóm "đả nữ" bao gồm Huntress, Black Canary và nữ thám tử Renee Montoya để đối đầu với Black Mask-cũng là một trong những đối thủ nguy hiểm của Batman tại thành phố Gotham.

Đáng tiếc là trong trailer mới ra mắt, Warner Bros. vẫn chưa cho người xem thấy tạo hình mặt nạ của Black Mask, vốn là thương hiệu của nhân vật này./.

Trailer của Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn):

(Vietnam+)