[Video] HLV Dan Mach cap nhat ve tinh hinh suc khoe cua Eriksen hinh anh 1Eriksen trong trận gặp Phần Lan trước khi bất tỉnh trên sân. (Nguồn: Getty Images)

Huấn luyện viên trưởng tuyển Đan Mạch, Kasper Hjulmand vừa có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của tiền vệ Christian Eriksen, người đã bất tỉnh trên sân Parken trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại EURO 2020.

Ông Hjulmand cho biết: "Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy bằng cuộc gọi video. Chúng tôi nhìn thấy nụ cười của anh ấy trên màn hình."

Vị huấn luyện viên này còn tiết lộ Christian Eriksen cho biết mình sẵn sàng trở lại thi đấu ngay lập tức.

[Christian Eriksen có thể phải giải nghệ sau khi bất tỉnh trên sân]

"Christian nói rằng cậu ấy cảm thấy như mình có thể ra sân và thi đấu. Christian cảm thấy tuyệt vời nhất khi chân cậu ấy gần với trái bóng. Thật vui khi thấy cậu ấy cười và chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể hòa nhập với nhau và chơi cùng Christian hay không."

Trong chia sẻ của mình, Hjulmand tiết lộ "Ngay khi tỉnh lại Eriksen muốn cả đội tiếp tục trở lại sân (thi đấu tiếp trận đấu với Phần Lan), vì vậy, chúng tôi chấp nhận. Chúng tôi ra sân vì Eriksen."

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Đan Mạch, Eriksen lúc này đang ở lại bệnh viện tại Copenhagen để tiếp tục theo dõi và điều trị thêm.

Phương Trang (Vietnam+)