Nhà báo Phạm Hùng - trưởng cơ quan thường trú TTXVN tại Hàn Quốc đã góp mặt trong talk show “Forgein Correspondents” của truyền hình Hàn Quốc Arirang.

Trong chương trình talk show dài 25 phút của đài Arirang, nhà báo Phạm Hùng của TTXVN đã cùng các chuyên gia từ phía Mỹ bình luận về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ 2 và công tác tổ chức tại Hà Nội.

Tại buổi bình luận này, nhà báo Phạm Hùng đã tranh thủ giới thiệu về công tác tổ chức của Việt Nam cho Hội nghị thượng đỉnh và Hà Nội trong những ngày này thật rực rỡ với cờ và hoa để đón hai nhà lãnh đạo của Hoa Kỳ và Triều Tiên.

Trong khi đó các nhà báo thường trú tại Singapore, Indonesia, Nhật Bản, Washington, Trung Quốc, Isreal … liên tục cập nhật thông tin dư luận, đánh giá của các chuyên gia nước ngoài về Hội nghị lần này trên các bản tin của TTXVN.

Sự có mặt của phóng viên TTXVN tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ đã giúp thông tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều tiên lần thứ 2 và thông tin về Hà Nội, thành phố vì hòa bình… trở nên đa dạng, độc đáo và ghi dấu ấn với truyền thông quốc tế./.

(Vnews/Vietnam+)