Chúng ta đã quá quen thuộc với trường phái phim siêu anh hùng ra tay cứu loài người. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu như những siêu anh hùng này "lạc lối"?

"The Boys" là bộ phim mới ra mắt của kênh Amazon Prime, kể về nhóm 7 siêu anh hùng trên Trái Đất. Tuy nhiên thay vì trở thành đấng cứu thế, họ lại chọn cách sống ích kỷ và luôn trục lợi cho bản thân. Quá ngán ngẩm trước đội siêu anh hùng "tha hóa" này, một nhóm người bình thường đã lên kế hoạch lật đổ sự thống trị của họ. Do không thật sự chuyên nghiệp, nhiều tình huống bi hài và có phần kinh dị đã xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

"The Boys" được đánh giá là bộ phim phản anh hùng và có tính châm biếm cao. Theo các nhà sản xuất, "siêu nhân" dù mạnh đến đâu cũng vẫn có phần "nhân" trong mình, có những hỷ, nộ, ái, ố như bất cứ con người nào trên Trái Đất. Trái với các bộ phim tô vẽ về siêu anh hùng, những con người sở hữu sức mạnh siêu nhiên sẽ rất khó "giữ mình" bởi họ rất giàu, nổi tiếng và gần như có thể làm bất cứ thứ gì họ muốn. Nếu muốn "đổi gió" sau những bộ phim của Marvel và DC, "The Boys" chính là một bộ phim bạn không nên bỏ qua!

Trailer có thể chứa một số nội dung nhạy cảm, vui lòng cân nhắc trước khi xem:

Sơn Tùng (Vietnam+)