[Video] The Rock la dien vien nhan catxe cao nhat the gioi hinh anh 1Nam diễn viên Dwayne Johnson. (Nguồn: FoxNews)

Nam diễn viên Dwayne "The Rock" Johnson đã giành lại ngôi vị diễn viên có cátxê cao nhất thế giới, theo xếp hạng của Forbes, vượt qua cả “rừng sao” của bộ phim kiếm tiền nhiều nhất trong lịch sử là Avengers: Endgame.”

Nam diễn viên xuất thân từ đô vật đã nhận được 89,4 triệu USD trong thời điểm từ 1/6/2018 tới 1/6/2019, trong đó riêng phim "Jumanji" đã đem lại cho Johnson khoản thù lao 23,5 triệu USD.

Ngoài ra, mỗi tập trong loạt phim truyền hình “Ballers” đem lại cho anh 700.000 USD. Forbes cho biết Johnson còn nhận được 15% doanh thu của các phim bom tấn mà anh tham gia, chưa kể thu nhập từ các thương hiệu quần áo, giày dép mà hãng Under Armour sử dụng tên tuổi của anh cũng có giá trị lên tới 7 chữ số (tức hàng triệu USD).

Hiện bom tấn “Hobbs & Shaw” mà Johnson tham gia cũng đang khuynh đảo phòng chiếu khi thu về tới 437 triệu USD chỉ sau 2 tuần ra rạp trong khi phim còn chưa chiếu ở thị trường Trung Quốc.

Xếp sau Johnson trong danh sách của Forbes là các siêu anh hùng của Avengers gồm Chris Hemsworth (76,4 triệu USD), Robert Downey Jr. (66)

Tiếp đến là diễn viên Bollywood Akshay Kumar (65), ngôi sao võ thuật Thành Long (58). Danh sách top 10 còn có Bradley Cooper, Adam Sandler, Chris Evans, Paul Rudd và Will Smith.

(Vietnam+)