VietinBank SME Club chính thức được ra mắt. (Nguồn: VietinBank)

Tối 12/7 tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) ra mắt VietinBank SME Club - câu lạc bộ cho các thành viên là khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của VietinBank.

Với mong muốn tạo đột phá trong phân khúc khách hàng doanh nghiệp SME, mang đến cho các khách hàng dịch vụ ngân hàng chuyên biệt với những đặc quyền, ưu đãi cho khách hàng doang nghiệp vừa và nhỏ thân thiết, VietinBank đã chính thức ra mắt VietinBank SME Club.

VietinBank SME Club đã thu hút 800 doanh nghiệp, chiếm 1,8% danh mục khách hàng SME tại VietinBank. Các khách hàng hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực như công nghệ, du lịch, vận tải, thương mại, nước sạch, môi trường…

Lấy ý tưởng từ câu chuyện “Cá chép hóa rồng” để thể hiện khát vọng mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng “vươn mình ra biển lớn” của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, VietinBank SME Club ra đời với sứ mệnh đồng hành, nâng bước thành công và mang lại những đặc quyền, ưu đãi dành riêng cho những khách hàng SME thân thiết, với thông điệp “Hội tụ cùng phát triển”, vì một tương lai “hóa rồng” của các thành viên câu lạc bộ.

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank nhấn mạnh, trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp vừa và nhỏ là loại hình doanh nghiệp chiếm đa số, đóng vai trò quan trọng cho tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm và nguồn lực cho xã hội. Phân khúc khách hàng này luôn được coi là khu vực khách hàng chiến lược, trọng tâm của VietinBank.

Cũng theo ông Thắng, VietinBank hy vọng VietinBank SME Club sẽ trở thành nơi hội tụ, điểm kết nối và thương hiệu riêng của VietinBank với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

VietinBank SME Club hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Ưu đãi tài chính và dịch vụ chuyên biệt, kết nối kinh doanh, cầu nối kiến thức và thông tin. VietinBank SME Club cam kết mang đến cho các thành viên trong câu lạc bộ dịch vụ ngân hàng chuyên biệt dành riêng cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với các chương trình ưu đãi, các thông tin thị trường đa dạng, cập nhật xu hướng kinh tế, đồng thời mang đến những khóa đào tạo chuyên nghiệp, các hội thảo, tọa đàm, kết nối kinh doanh (Business matching) dành riêng cho các thành viên.

Bên cạnh đó, các thành viên trong VietinBank SME Club được hưởng đặc quyền chuyên biệt theo 4 hạng thẻ: Thẻ VietinBank SME Club Diamond; thẻ VietinBank SME Club Platinum; thẻ VietinBank SME Club Gold; thẻ VietinBank SME Club Silver. Các thành viên cũng sẽ được hưởng các ưu đãi về tài chính nổi bật: Lãi suất cho vay, lãi suất tiền gửi và phí ưu đãi của VietinBank từng thời kỳ, được ưu tiên rút ngắn thời gian giao dịch thông qua hệ thống thẻ nhận diện.

Với kinh nghiệm là đối tác tin cậy của hơn 45.000 doanh nghiệp SME tại Việt Nam cùng mạng lưới gần 1.000 ngân hàng đại lý, VietinBank SME Club mở ra cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp thông qua các cuộc hội thảo, tọa đàm, kết nối kinh doanh (Business matching) dành riêng cho các thành viên./.

Chủ tịch VietinBank: VietinBank SME Club thu hút 800 doanh nghiệp vừa và nhỏ