Vietnam Airlines ban ve may bay re noi dia cho doan vien, thanh nien hinh anh 1Đoàn viên, thanh niên sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ nội địa của Vietnam Airlines. (Ảnh: VNA cung cấp)

Những hành khách có độ tuổi từ 15 đến 35 khi mua vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines cho các hành trình nội địa sẽ có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi.

Đây là hoạt động thiết thực của Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi dành cho các đoàn viên, thanh niên trên toàn quốc nhân dịp chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Chương trình áp dụng cho các hành trình Hà Nội, Thành phố Hồ chí Minh-Buôn Ma Thuột, Pleiku, Vinh, Chu Lai, Quy Nhơn; Hà Nội-Tùy Hòa; Thành phố Hồ Chí Minh-Vân Đồn, Đồng Hới; Đà Nẵng-Cần Thơ, Hải Phòng, Cam Ranh.

[Hành khách có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines]

Theo đó, hành kháchcó độ tuổi từ 15 đến 35 sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay chỉ từ 360.000 đồng/khách/chiều (giá chưa gồm thuế, phí). Khách đi theo đoàn cũng có thể mua tour du lịch các hành trình trên với mức giá hấp dẫn trong dịp này.

Chương trình áp dụng trong một ngày 26/3 với khách lẻ và từ 26/3-31/5/2019 với khách đoàn cho các chuyến bay khởi hành từ 15/4 đến 31/10/2019 (không bao gồm các giai đoạn cao điểm).

Thông qua chương trình ưu đãi kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Vietnam Airlines mong muốn gửi gắm tới các thế hệ đoàn viên thanh niên trên mọi miền Tổ quốc thông điệp gắn kết, lan tỏa nhiệt huyết và khát vọng vươn cao, vươn xa hơn đến những chân trời mới./.

Anh Tuấn (Vietnam+)