Vinamilk đẩy mạnh hợp tác quốc tế về sức khỏe trẻ em, người cao tuổi

Vinamilk đẩy mạnh hợp tác chiến lược với tập đoàn dinh dưỡng CHR Hansen từ Đan Mạch và CLB Điều dưỡng Trưởng Việt Nam, với mục tiêu chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho hàng triệu trẻ em, người cao tuổi.
Vinamilk đẩy mạnh hợp tác quốc tế về sức khỏe trẻ em, người cao tuổi ảnh 1Ông Phan Minh Tiên (bên trái) và ông Hoàng Văn Thành đại diện ký kết hợp tác chiến lược giữa Vinamilk và CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam. (Ảnh: Vietnam+)

Ngày 2/10 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới CHR Hansen từ Đan Mạch và Câu lạc bộ Điều dưỡng trưởng Việt Nam, nhằm hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho hàng triệu trẻ em và người cao tuổi tại Việt Nam.

Hợp tác chiến lược với Câu lạc bộ Điều dưỡng trưởng Việt Nam để chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu bệnh nhân.

Câu lạc bộ Điều dưỡng trưởng Việt Nam được thành lập theo Quyết định 343/QĐ-BNV ngày 24/3/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ; hướng tới kết nối hơn 10.000 hội viên là lãnh đạo, quản lý điều dưỡng, giảng dạy điều dưỡng đang công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh và các trường đào tạo điều dưỡng trên cả nước.

Với sứ mệnh đào tạo, chia sẻ và cập nhật kiến thức lãnh đạo, quản lý, chuyên môn nghiệp vụ của hội viên, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt trẻ em, người cao tuổi và phát triển kinh tế-xã hội của đất nước, Câu lạc bộ Điều dưỡng trưởng Việt Nam sẽ hợp tác chiến lược cùng Vinamilk trong 3 năm (2020-2022), hướng đến việc nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong điều trị cho hàng triệu bệnh nhân thông qua các cán bộ điều dưỡng trưởng và nhân viên y tế.

Vinamilk đẩy mạnh hợp tác quốc tế về sức khỏe trẻ em, người cao tuổi ảnh 2Chủ tịch CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam Hoàng Văn Thành phát biểu về mục đích của hợp tác với Vinamilk và các lợi ích mang đến cho hội viên của CLB. (Ảnh: Vietnam+)

Chủ tịch Câu lạc bộ Điều dưỡng trưởng Việt Nam, ông Hoàng Văn Thành cho biết: “Vinamilk là công ty dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và thuộc Top 50 công ty sữa lớn nhất của thế giới, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế vào các sản phẩm dinh dưỡng cho người Việt Nam.

Vì vậy, chúng tôi tin rằng việc đồng hành cùng Vinamilk trong 3 năm tới sẽ giúp Câu lạc bộ Điều dưỡng trưởng Việt Nam mang đến các lợi ích lớn về việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng lâm sàng đến các hội viên câu lạc bộ, từ đó giúp chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng tốt hơn cho hàng triệu người dân, đặc biệt là đối tượng trẻ em và người cao tuổi.”

Chương trình được triển khai với hình thức đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước cho hàng ngàn điều dưỡng trưởng, nhân viên y tế của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong cả nước trong 3 năm tới đây.

Đặc biệt, trong năm 2020, chương trình sẽ khởi động bằng chuỗi hoạt động đào tạo chuyên sâu với chủ đề “Phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm COVID-19, vai trò của dinh dưỡng trong tăng cường sức khỏe và phòng ngừa dịch bệnh."

Chương trình được tổ chức tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Huế, với sự tham gia của gần 600 hội viên câu lạc bộ đến từ các bệnh viện tuyến đầu, nhằm tăng cường phòng chống bệnh dịch, nâng cao sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe cho trẻ em và người cao tuổi.

Hợp tác quốc tế vì sức khỏe người Việt

Vinamilk đẩy mạnh hợp tác quốc tế về sức khỏe trẻ em, người cao tuổi ảnh 3Chuỗi hoạt động tập huấn sẽ được tổ chức cho các điều dưỡng trưởng là hội viên CLB trên cả nước. (Ảnh: Vietnam+)

Ngay tại sự kiện này, Vinamilk đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới CHR Hansen (Đan Mạch).

Thỏa thuận hợp tác chiến lược này hướng đến mục đích tiên phong ứng dụng các chủng Probiotics tiên tiến, có chứng minh lâm sàng và tiêu chuẩn Châu Âu, giúp tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe vào các dòng sản phẩm Vinamilk.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học dinh dưỡng của CHR Hansen sẽ cùng Vinamilk cập nhật cho các hội viên của Câu lạc bộ Điều dưỡng trưởng Việt Nam về kiến thức dinh dưỡng lâm sàng trong tăng cường đề kháng, tiêu hóa khỏe và chất lượng điều trị chăm sóc bệnh nhân trong các cơ sở y tế trong giai đoạn 2020-2022.

Giám Đốc Điều Hành Khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Tập đoàn CHR Hansen, ông Thomas Reiner khẳng định sự cam kết hợp tác với Vinamilk trong việc ứng dụng các chủng Probiotics đã được kiểm nghiệm lâm sàng và đạt chuẩn châu Âu vào các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk cũng như quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Tập đoàn CHR Hansen cũng sẽ đồng hành cùng Vinamilk trong công tác đào tạo nhằm nâng cao kiến thức dinh dưỡng và mang lại những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho hàng triệu trẻ em và người cao tuổi Việt Nam.

Vinamilk và Tập đoàn CHR Hansen đã có sự hợp tác chiến lược trong hơn 10 năm qua nhằm đưa đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp và chất lượng chuẩn quốc tế.

[Giá trị thương hiệu Vinamilk được định giá hơn 2,4 tỷ USD]

Các nỗ lực này đã giúp Vinamilk nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Theo báo cáo Brand Footprint 2020 (Kantar - Worldpanel), Vinamilk là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất trong 8 năm liên tiếp.

Trải qua 44 năm hình thành và phát triển, Vinamilk tiếp tục khẳng định thương hiệu số một thị trường sữa bột trẻ em tại Việt Nam với các dòng sản phẩm tiên tiến: Organic Gold, Yoko Gold, Optimum Gold, Dielac Grow Plus, Dielac Alpha Gold và Sure Prevent Gold.

Giám đốc điều hành bộ phẩn Marketing của Vinamilk, ông Phan Minh Tiên phát biểu tại sự kiện: “Vinamilk luôn chú trọng việc hợp tác chiến lược cùng các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới như CHR Hansen (Đan Mạch), DSM (Thụy Sỹ), Dupont (Hoa Kỳ). Các hoạt động hợp tác chiến lược trong và ngoài nước của Vinamilk đều nằm trong nỗ lực giúp Vinamilk thực hiện sứ mệnh của công ty trong nhiều năm qua.

Vinamilk luôn nỗ lực áp dụng những công nghệ và giải pháp dinh dưỡng hàng đầu thế giới, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm cho sự phát triển vượt trội của trẻ nhỏ và nâng cao sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt Nam, vì một Việt Nam vươn cao.”

Thông qua Câu lạc bộ Điều dưỡng trưởng Việt Nam, 10.000 sản phẩm Sure Prevent Gold đã được Vinamilk trao tặng để hỗ trợ chăm sóc dinh dưỡng cho các bệnh nhân cần giúp đỡ, hiện đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Hà Nội.

Vinamilk Sure Prevent Gold là sản phẩm mới với Canxi và Collagen thủy phân giúp xương chắc khỏe, Plant sterols và Omega-3 DHA hỗ trợ trái tim khỏe, được chứng minh lâm sàng giúp tăng sức khỏe tổng thể tăng đề kháng cho cho người cao tuổi, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay./.

Vinamilk đẩy mạnh hợp tác quốc tế về sức khỏe trẻ em, người cao tuổi ảnh 4Đại diện Vinamilk trao tặng 10.000 sản phẩm Sure Prevent Gold cho đại diện CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam. (Ảnh: Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục