Giám đốc Viễn thông Thừa Thiên - Huế Dương Tuấn Anh cho biết, từ 2/9, Viễn thông Thừa Thiên - Huế sẽ tiến hành cung cấp thêm loại hình dịch vụ mới - đó là truyền hình HueTV.

HueTV là dịch vụ truyền hình Internet do Viễn thông Thừa Thiên - Huế (VNPT Thừa Thiên - Huế) và Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC) hợp tác cung cấp thông qua đường truyền Internet tốc độ cao (ADSL hoặc FTTH).

Đây là lần đầu tiên loại hình dịch vụ này được cung cấp tại thị trường Thừa Thiên - Huế. Người sử dụng chỉ cần một máy vi tính PC hoặc máy thu hình phổ thông cộng với bộ giải mã Set-Top-Box và đường truyền Internet tốc độ cao, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng dịch vụ tiện ích, hơn hẳn các dịch vụ truyền hình truyền thống.

Ưu điểm nổi bật của HueTV là tính năng truyền hình xem lại, tức là khách hàng có thể chủ động xem lại các chương trình đã phát sóng trên các kênh truyền hình trong 48 giờ vào bất kỳ lúc nào mà không phải phụ thuộc vào lịch phát sóng của đài.

Với hơn 60 kênh truyền hình (theo chuẩn HD và SD) được phát cùng với kho phim truyện, phim hoạt hình, chương trình video ca nhạc và các giải đấu thể thao vô tận, khách hàng thoải mái lựa chọn chương trình truyền hình theo ý muốn, không còn thụ động xem truyền hình theo quan niệm "chiếu gì xem nấy". Ngoài ra, HueTV còn phục vụ khách hàng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích.

Với giá cước hòa mạng hợp lý và đồng nhất, chỉ 100.000 đồng/thuê bao đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ MegaVNN hoặc điện thoại cố định của VNPT Thừa Thiên - Huế, 300.000 đồng đối với khách hàng hoà mạng mới trên đường dây dùng riêng (chưa sử dụng dịch vụ MegaVNN hoặc điện thoại cố định của VNPT Thừa Thiên - Huế), dịch vụ HueTV hoàn toàn phù hợp với khả năng của phần lớn hộ gia đình trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt, cước dịch vụ hàng tháng sẽ được phân theo từng gói kênh phù hợp với mọi nhu cầu thưởng thức của khách hàng. Bên cạnh đó, VNPT Thừa Thiên - Huế còn áp dụng hình thức giảm giá cước đặc biệt, từ 17-30% dành cho các khách hàng trả tiền trước. Khách hàng đăng ký sớm được tặng 100% cước hoà mạng và hỗ trợ 20% khi khách hàng mua thiết bị Set-Top-Box tại các điểm giao dịch của VNPT Thừa Thiên - Huế./.
Quốc Việt (Vietnam+)