Alicia Keys sẽ nhận nuôi một em bé người Phi?

“Ca sĩ của các giải Grammy” Alicia Keys tiết lộ về việc đang có kế hoạch nhận nuôi một em bé đến từ mảnh đất lục địa đen châu Phi.
“Ca sĩ của các giải Grammy” Alicia Keys mới đây đã tiết lộ trước báo giới vềviệc mình đang có kế hoạch nhận nuôi một em bé đến từ mảnh đất lục địa đen châuPhi.

Alicia Keys cho biết ý định trên đến với cô từsau những ngày tháng được gặp gỡ và tiếp xúc với những đứa trẻ mồ côi tại đây,trong chương trình từ thiện của chính cô mang tên “Keep a child alive.” Đồng cảmvới số phận của những em bé không cha mẹ, Keys cho rằng mình hoàn toàn có thểnhận nuôi một đứa trẻ, và việc đó không hề điên rồ.

Trả lời tờ The Mirror, ngôi sao 29 tuổi cho biết: “Nhận con nuôi hoàntoàn không phải là một chuyện nhất thời phù phiếm. Đã có lúc, tôi chỉ muốn đưatất cả những đứa trẻ mồ côi ở châu Phi mà tôi đã gặp về ngôi nhà của mình. Đó lànhững cô bé, cậu bé rất thú vị. Tôi hy vọng mình có thể trở thành một người chịlớn thực sự của chúng, một người mà chúng biết có thể coi tôi là một chỗ dựa,luôn bên cạnh chúng và đấu tranh cho quyền lợi của chúng đến cùng.”

Cô tâm sự: “Tất cả họ, những con người tôi gặp ở châu Phi, đã thôi thúctôi phải làm gì đó ý nghĩa hơn những gì tôi đã làm ở hiện tại. Chứng kiến cuộcsống của những con người này, tôi đã thực sự xúc động và khóc rất nhiều. Quảthật, họ đã thay đổi một phần cuộc sống của tôi.”

Keys, hiện đã đính hôn với nhà sản xuất nhạc người Mỹ Swizz Beatz. Cô đangmang bầu và hạnh phúc thổ lộ rằng mình đang mong chờ từng ngày để được lên chứcmẹ./.

Nhật Khánh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP)

Eurovision 2026 bị tẩy chay liên quan đến Israel

Ngày 5/12, ít nhất 4 đài truyền hình công cộng tại các nước châu Âu tuyên bố không tham gia Eurovision Song Contest 2026 sau khi Liên minh Phát thanh châu Âu (EBU) cho phép Israel cử đại diện góp mặt.

Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh Nghệ An tổ chức lớp Tập huấn chuyển thể, soạn lời dân ca ví, giặm cho 36 nghệ nhân, hạt nhân văn nghệ của các Câu lạc bộ dân ca ví, giặm tại các địa phương. (Ảnh: Bích Huệ/TTXVN)

“Làn gió mới” cho dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Với sự đồng lòng từ nghệ nhân cơ sở đến các cấp quản lý, di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại dân ca ví, giặm sẽ tiếp tục được vun đắp, trở thành nét hồn cốt không thể thiếu của văn hóa xứ Nghệ.