Hai mẫu iPad mới

Apple sẽ ra mắt hai phiên bản iPad vào năm sau

Theo DigiTimes, trong khi bản iPad nâng cấp từ iPad 2 dự kiến được trình làng vào tháng 3/2012 thì iPad 3 sẽ có trong quý ba.
Hôm 3/11, trang tin DigiTimes tiết lộ rằng, hãng Apple đang chuẩn bị để tung rahai phiên bản máy tính bảng iPad vào năm sau.

Theo DigiTimes, trong khi bản iPad 2 “phẩy” (nâng cấp lên từ iPad 2 hiện nay) dựkiến được trình làng vào tháng 3/2012 thì bản iPad 3 thực sự sẽ xuất hiện trongquý III năm sau.

Nguồn tin trên cho hay, iPad 2 “phẩy” sẽ có thiết kế mỏng hơn, với pin có dunglượng sử dụng kéo dài hơn so với iPad 2 hiện tại.

Hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ chọn tên gọi nào cho phiên bản tablet này.

DigiTimes nói thêm rằng, Samsung, Sharp và LG là những đối tác cung cấp mànRetina mới cho iPad thế hệ kế tiếp.

Trước đó, các nguồn tin công nghệ rò rỉ đã hé lộ rằng, phiên bản iPad mới cònđược trang bị vi xử lý A6 tốc độ cao hơn.

Với những rắc rối trong vấn đề nguồn cung linh kiện, Apple đã buộc phải dời lịchphát hành iPad mới so với kế hoạch ban đầu./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa: (lpbank.com.vn)

Tết Bính Ngọ 2026: Lì xì Tết trong nhịp sống số

Tết Việt có thể thay đổi hình thức, nhưng tinh thần “chúc nhau điều lành” vẫn còn đó. Một phong bao lì xì điện tử, nếu gửi đi bằng tấm lòng, vẫn có thể ấm áp như cái bắt tay đầu xuân.

Biểu tượng WhatsApp trên một màn hình điện thoại. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Nga chặn ứng dụng nhắn tin phổ biến WhatsApp

Theo người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, lệnh chặn đã được triển khai và điều này xuất phát từ việc WhatsApp “không sẵn sàng tuân thủ các chuẩn mực và quy định của luật pháp Nga.”