Bán kết Miss Universe: Trang phục dạ hội ấn tượng của Khánh Vân

Sáng nay, ngày 15/5 (giờ Việt Nam), bán kết Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Florida, Mỹ. Hoa hậu Khánh Vân đã lần lượt hoàn thành xong hai phần thi: trình diễn bikini và trình diễn dạ hội.
Bán kết Miss Universe: Trang phục dạ hội ấn tượng của Khánh Vân

Sau buổi phỏng vấn kín với ban giám khảo và phần thi National Costume (Trang phục Dân tộc) ngày hôm qua, 14/5, Hoa hậu Khánh Vân cùng các thí sinh đã bước vào đêm thi Bán kết với nhiều nội dung hấp dẫn của Miss Universe lần thứ 69.

Trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục mang tên “Dawn” (Hừng đông) của nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ, lấy cảm hứng từ sự chuyển giao giữa bóng tối và ánh sáng.

[Miss Universe: Khám phá 'trọn bộ' trang phục và phụ kiện của Khánh Vân]

Hừng đông là sự khởi đầu mang ánh sáng và năng lượng đến cho nhân loại. Đến với Miss Universe, Khánh Vân và êkíp muốn truyền tải năng lượng ấy vào chiếc đầm dạ hội trình diễn trong đêm bán kết: Mang vẻ đẹp của Mặt Trời rạng rỡ và bầu trời tươi sáng, cùng hy vọng, bình minh và ánh nắng.

Bán kết Miss Universe: Trang phục dạ hội ấn tượng của Khánh Vân ảnh 1Chiếc đầm dạ hội Khánh Vân mặc tại bán kết cuộc thi. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Đó cũng là năng lượng mà Khánh Vân cảm nhận được sau đại dịch COVID-19, tất cả người dân Việt Nam và thế giới đã luôn đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, dù trong hoàn cảnh nào vẫn giữ vững niềm tin, hướng về phía trước.

Cùng với bộ trang phục dạ hội, Khánh Vân còn khéo kết hợp thêm bộ trang sức đá quý có chủ đề “Rực sáng vẻ đẹp Á Đông.” Lấy ý tưởng từ nét đẹp riêng biệt, vẻ rực rỡ, ấm áp như ban mai của người phụ nữ Á Đông, bộ trang sức là sự kết hợp hài hòa của những viên đá quý tông vàng, trắng được gắn kết tinh xảo. Viên đá trung tâm có màu vàng chói sáng tượng trưng cho Mặt Trời tỏa năng lượng xung quanh.

Được biết, đội ngũ chế tác gồm 20 người đã làm việc liên tục suốt 15 ngày đêm để hoàn thành xong bộ trang sức đặc biệt dành riêng cho phần trình diễn dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân.

Clip Khánh Vân trình diễn trang phục dạ hội:

Kết thúc phần thi bán kết, cùng với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và thần thái, Hoa hậu Khánh Vân đã chinh phục sân khấu Miss Universe và khiến khán giả tự hào bởi đại diện Việt Nam không hề thua kém đại diện các nước khác.

Những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân cũng liên tục nhận được nhiều lời khen của khán giả về phong thái, gu thời trang ấn tượng và câu chuyện đồng hành cùng ngôi nhà OBV hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra lúc 7 giờ sáng ngày 17/5, khán giả có thể xem trên kênh Foxlife./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục