BIDV chinh thuc hop tac toan dien voi Benh vien E Trung uong hinh anh 1BIDV Cầu Giấy và Bệnh viện E Trung ương ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. (Ảnh: Vietnam+)

Theo thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2021-2026 được ký giữa Ngân hàng Thương mại cổ Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Cầu Giấy và Bệnh viện E Trung ương, BIDV cam kết tài trợ kinh phí, cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích hỗ trợ Bệnh viện E trong công tác khám, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe nhân dân.

BIDV Cầu Giấy sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại hỗ trợ cho hoạt động phát triển và quản lý tài chính của bệnh viện, cung cấp các dịch vụ về tài khoản, thanh toán, tín dụng cá nhân cho toàn thể cán bộ công nhân viên bệnh viện với chính sách tốt nhất về giá, phí, lãi suất…

[BIDV ủng hộ khẩn cấp 2,8 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19]

Bệnh viện E Trung ương ngược lại, hỗ trợ cán bộ, người thân và khách hàng của BIDV trong công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viên. Bên cạnh đó, BIDV Cầu Giấy và Bệnh viện E Trung ương cũng sẽ tăng cường hợp tác trong việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…

Giáo sư, tiến sỹ Lê Ngọc Thành - Giám đốc Bệnh viện E Trung ương cho biết hai đơn vị đã xác lập quan hệ từ lâu. Sự hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ tận tâm của BIDV đã góp phần giúp Bệnh viện E Trung ương triển khai công tác khám, chữa bệnh một cách hiệu quả.

Ông Trần Long - Phó Tổng Giám đốc BIDV cũng nhấn mạnh trên cơ sở những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, phía BIDV, đặc biệt là chi nhánh Cầu Giấy, sẽ tiếp tục tăng cường sự phối hợp; mở rộng và sát sao hơn nữa trong hợp tác để cung ứng các sản phẩm dịch vụ một cách toàn diện cho Bệnh viện E Trung ương; qua đó cùng hướng tới mục tiêu cao nhất là thực hiện tốt sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân...

Nhân dịp này, đại diện BIDV đã trao tặng gói kinh phí 4 tỷ đồng để hỗ trợ Bệnh viện E Trung ương mua sắm thiết bị, dụng cụ, thuốc chữa bệnh, vật tư y tế,... phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho người dân.

Trước đó, BIDV cũng đã tài trợ nhiều hoạt động an sinh xã hội của Bệnh viện E, nổi bật là tài trợ 2 tỷ đồng cho bệnh nhân nghèo mổ tim trong chương trình do Trung tâm Tim mạch chủ trì.../.

(Vietnam+)