Bộ đội Cụ Hồ xắn tay, lội ruộng hỗ trợ nông dân thu hoạch nông sản

Trước tình hình COVID-19 đang phức tạp khiến việc thu hoạch, vận chuyển nông sản của người dân gặp khó khăn, lực lượng quân dân Thủ đô đã cùng san sẻ cùng với người dân huyện Đan Phượng vượt khó.

Sáng nay (24/8), Ban chỉ huy quân sự huyện Đan Phượng (Hà Nội) cùng Xưởng X260 (thuộc Cục Quân Khí-Bộ Quốc Phòng) và lực lượng dân quân xã Phương Đình, Đan Phượng (huyện Đan Phượng) đã hỗ trợ người dân thu hoạch đu đủ và rau màu.

Trong đợt này, lực lượng đã hỗ trợ thu mua 500kg đu đủ và 200kg rau màu từ một số hộ kinh doanh gặp khó khăn trong việc tiêu thụ nông sản.

Sau khi thu hoạch, số hoa quả, rau màu trên được xe chuyên dụng của Xưởng X260 chở tới một số điểm chốt kiểm soát trong địa bàn huyện để hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho các lực lượng chức năng.

Đây là việc làm kịp thời, ý nghĩa của lực lượng cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Đan Phượng, từ đó lan tỏa tình quân dân thắm thiết. Hoạt động ý nghĩa này còn góp phần phát huy tinh thần chiến sĩ cách mạng của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân./.

(Vietnam+)