Bộ TN-MT bổ nhiệm Phó Tổng Cục trưởng Địa chất và Khoáng sản

Ông Nguyễn Xuân Trường, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch-Tài chính (Bộ Tài nguyên và Môi trường) giữ chức vụ Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam kể từ ngày 28/10/2021.
Bộ TN-MT bổ nhiệm Phó Tổng Cục trưởng Địa chất và Khoáng sản ảnh 1Thứ trưởng Trần Quý Kiên trao Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Trường. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Chiều 27/10, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ trưởng Trần Hồng Hà về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Trường, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch-Tài chính của bộ giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.

Theo quyết định, ông Nguyễn Xuân Trường sẽ giữ chức vụ mới kể từ ngày 28/10/2021.

Thứ trưởng Trần Quý Kiên cho biết ông Nguyễn Xuân Trường là cán bộ địa chất được đào tạo bài bản và kinh qua nhiều vị trí khác nhau. Do đó, Ban Cán sự Đảng bộ mong muốn Vụ trưởng Vụ Kế hoạch-Tài chính sẽ đem kiến thức được học tập, rèn luyện thực tế, cũng như kinh nghiệm làm việc ở một Vụ tổng hợp của Bộ vào lĩnh vực địa chất và khoáng sản.

[Việt Nam sẵn sàng tổ chức chuỗi Hội nghị ASEAN về khoáng sản ở Hà Nội]

Ông Nguyễn Xuân Trường cho biết với năng lực kinh nghiệm hơn 30 năm công tác, trong đó hơn 20 năm công tác ở Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông sẽ phát huy năng lực của mình cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục tiếp tục phát triển hơn nữa các hoạt động của ngành trong thời gian tới.

Chiều cùng ngày, Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Điệp, Chánh Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Vụ trưởng Vụ Kế hoạch-Tài chính thay ông Nguyễn Xuân Trường./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục