CEO BKAV Nguyen Tu Quang: Bphone 4 se ra mat vao thang Ba hinh anh 1CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Ngày 18/2, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết sau cuộc trưng cầu ý kiến với kết quả 2/3 Bfan mong muốn Bphone ra mắt đúng kế hoạch, Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới.

Theo đó, CEO của Bkav cho biết mình thực sự cảm động trước tình cảm và sự mong đợi của Bfan đồng thời cảm thấy thật khó khăn khi quyết định. Tuy nhiên, do dịch viêm phổi cấp COVID-19 đang ở trong tầm kiểm soát và theo dự đoán sang tháng 3 tình hình sẽ khá hơn.

Vì thế, ông Quảng khẳng định vẫn ra mắt Bphone 4 theo đúng kế hoạch ban đầu. “Sự kiện sẽ diễn ra hiện đại, công nghệ với số lượng khách mời hạn chế nhưng livestream thật rộng rãi để tất cả mọi người có thể theo dõi”, ông Quảng chia sẻ.

Cuối cùng, ông Quảng cũng gửi lời nhắn nhủ mọi người hãy cùng chờ đón thành quả của đội ngũ kỹ sư Bkav cũng như của chính các Bfan với những góp ý nhiệt tình trong suốt hơn 1 năm qua.

Trước đó, vào đầu tháng 2/2020, chia sẻ trong Group Bphone, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, theo dự kiến Bphone 4 ra mắt vào tháng 3/2020

[Loạt smartphone được trông đợi nhất thị trường Việt trong năm 2020]

Nhưng trước dịch bệnh COVID-19, ông Quảng đã trưng cầu ý kiến các thành viên về khả năng lùi lại lịch ra mắt hoặc tổ chức với quy mô nhỏ hơn, thay vì sự kiện lớn như 3 đời Bphone trước.

Trong bài chia sẻ vào tháng 12/2019, CEO của Bkav cũng tiết lộ Bphone 4 sẽ giúp người dùng có thể chụp được những khoảnh khắc khó quan sát nhờ ứng dụng nhiếp ảnh điện toán.

Thuật ngữ này chỉ khả năng xử lý thông minh những dữ liệu mà camera thu về được, thay vì cố trang bị cảm biến, ống kính... cho từng mục đích chụp ảnh như macro, chân dung xoá phông...

Bphone 4 được cho là sẽ có nhiều phiên bản với các mức giá khác nhau khi xuất hiện đầu năm tới.

Bphone là smartphone made in Vietnam được ra mắt lần đầu năm 2015 đến nay đã trải qua 3 thế hệ.

Hiện Bkav đang phân phối Bphone 3 và Bphone 3 Pro với giá 6,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng, tuy nhiên, hãng không công bố doanh số của các thế hệ Bphone./.

Minh Sơn (Vietnam+)