Chàng trai 19 tuổi gây sốc khi cưới vợ lớn hơn 30 tuổi

Một chàng trai 19 tuổi vừa kết hôn với một phụ nữ 56 tuổi đã có 3 con tại Thái Lan, trong sự kiện đã thu hút sự chú ý của dư luận trong nước và thế giới.
Chàng trai 19 tuổi gây sốc khi cưới vợ lớn hơn 30 tuổi ảnh 1Tình yêu của chàng trai 19 tuổi và người phụ nữ hơn anh 37 tuổi đã gây sốc dư luận Thái Lan. (Nguồn: Oddity Central)

Wuthichai Chantaraj là một thanh niên 19 tuổi, đã gặp vị hôn phu của mình là Janla Namuangrak, 56 tuổi, cách đây gần 10 năm khi cô mới chuyển tới sống cạnh ngôi nhà của  gia đình anh ở huyện Akat Amnuay, tỉnh Sakhon Nakhon, Thái Lan.

Lần tiếp xúc đầu tiên của họ xảy ra khi Janla nhờ Wuthichai, lúc này mới 10 tuổi, giúp di chuyển một số chậu cây. Kể từ đó, Wuthichai thường đến nhà của người phụ nữ này chơi và giúp cô làm việc nhà.

Hai người mô tả mối quan hệ của họ lúc đầu chỉ như một tình bạn thuần túy. Nhưng khi Wuthichai bước sang tuổi 17, anh bắt đầu nảy sinh tình cảm với Janla, và cuối cùng họ trở thành một đôi yêu nhau.

Họ chỉ mới công khai chuyện tình cảm với gia đình vào đầu năm nay, nhưng tình yêu của họ đã gây xôn xao ở Thái Lan kể từ đó.

“Đối với tôi Wuthichai giống như một siêu anh hùng. Anh ấy thường giúp việc tôi mỗi ngày. Khi anh ấy trưởng thành, chúng tôi đã bắt đầu có tình cảm với nhau," Janla nói với hãng tin Viral Press. “Tôi cũng rất ngạc nhiên vì đã biết anh ấy từ khi anh ấy mới chỉ là một đứa trẻ. Khi chúng tôi nói với mọi người rằng cả hai đang yêu nhau, tất cả đều nghĩ đây là điều điên rồ. Các con tôi cũng bị sốc. Nhưng anh ấy khiến tôi cảm thấy như được hồi xuân. Chúng tôi đã ở bên nhau hạnh phúc và chúng tôi sẽ kết hôn."

Kể từ khi công khai mối quan hệ của mình, Wuthichai và Janla đã thường xuyên hẹn hò, công khai nắm tay và hôn nhau như hai người yêu bình thường. Họ biết rằng khoảng cách 37 tuổi là điều khó chấp nhận với một số người. Nhưng dù vậy, họ vẫn cho rằng hạnh phúc của mình mới là điều quan trọng hơn cả.

Người phụ nữ 56 tuổi trước đây đã kết hôn với một người đàn ông trước khi chia tay ông này. Cô có tới 3 đứa con, tất cả đều đã ngoài 30 tuổi. Nhưng cả con cái và gia đình của Wuthichai đều không phản đối mối quan hệ của họ, dù bị bất ngờ vào lúc đầu.

Đầu năm 2022, Wuthichai và Janla đã đính hôn trong một nghi lễ buộc tay truyền thống, trong đó chàng trai 19 tuổi đã cam kết sẽ có của hồi môn trị giá 6.000 baht (157 USD) tặng bạn đời.

Khi tin tức về câu chuyện tình bất thường này lên mặt báo hồi tháng 1 năm nay, nhiều người Thái nghi ngờ Wuthichai chỉ quan tâm đến của cải vật chất của người phụ nữ lớn tuổi. Nhưng sau đó họ thấy rằng Janla thực ra đang sống trong một ngôi nhà khá lụp xụp và cũng không có nhiều của cải.

Wuthichai nói: “Đây là lần đầu tiên trong đời tôi muốn đảm bảo rằng ai đó sẽ được sống thoải mái.Tôi đã nhìn thấy căn nhà tồi tàn của cô ấy và muốn tự tìm cách giúp cô ấy sống trong điều kiện tốt hơn. Janla là một phụ nữ chăm chỉ và trung thực. Tôi thực sự ngưỡng mộ cô ấy"./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục