Chelsea bán David Luiz cho Arsenal với giá rẻ bất ngờ?

Giới truyền thông Anh đưa tin, trung vệ David Luiz của Chelsea đã đạt thỏa thuận về việc chuyển sang chơi cho Arsenal với mức giá rẻ bất ngờ, chỉ vài giờ trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè kết thúc.
Chelsea bán David Luiz cho Arsenal với giá rẻ bất ngờ? ảnh 1David Luiz chuẩn bị đến Arsenal. (Ảnh: Getty)

Theo giới truyền thông Anh, Arsenal đang tận dụng nốt những giây phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè tại Premier League để mang về cho mình một bản hợp đồng chất lượng. Dường như các "Pháo thủ" đã thành công khi Arsenal được cho là đã đạt thỏa thuận với Chelsea về việc chiêu mộ trung vệ David Luiz, với mức giá rẻ bất ngờ: chỉ 8 triệu bảng cho một bản hợp đồng 2 năm.

Nhiều tờ báo đưa tin, David Luiz thậm chí đã bỏ tập với Chelsea để thúc đẩy phi vụ chuyển nhượng này. Trước đó, huấn luyện viên Unai Emery từng bày tỏ mong muốn mang về một cầu thủ phòng ngự trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc. David Luiz sẽ là phương án hợp lý để trám vào chỗ trống của Laurent Koscielny, người vừa chuyển sang chơi tại Ligue 1.

Trong khi đó, đây là một động thái tương đối bất ngờ từ phía Chelsea, khi đội bóng này vừa phải nhận án cấm chuyển nhượng. Hơn nữa, điểm đến mới của David Luiz lại chính là một đối thủ cạnh tranh của Chelsea tại Premier League./.

Một số pha bóng đáng nhớ của David Luiz trong màu áo Chelsea. (Nguồn: Dugout)

(Vietnam+)