Chris Evans trong vai Captain America. (Nguồn: insidethemagic.net)

Theo chia sẻ mới đây của Chris Evans với tờ New York Times, tài tử 36 tuổi này nhiều khả năng sẽ ngưng đóng vai Captain America sau “Avengers 4.”

Evans cho biết anh muốn rời bỏ Captain America trước khi bị đề nghị phải từ bỏ vai diễn gắn liền với tên tuổi này.

Chris Evans đã quay liền hai tập phim “Avengers: Infinity Wars”“Avengers 4” trong thời gian qua. Nhân vật Steve Rodgers/Captain America được xem là vai diễn nổi bật nhất sự nghiệp tài tử 36 tuổi này.

Kể từ khi xuất hiện trong “Captain America: The First Avenger” (2011) cho tới nay, Evans đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bộ phim thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel.

[Trailer ''Avengers: Infinity Wars'' đạt 25 triệu lượt xem sau 12 tiếng]

Anh chia sẻ với tờ New York Times rằng mình nhiều khả năng sẽ ngưng đóng vai Captain America: “Tôi muốn rời khỏi chuyến tàu trước khi bị ai đó đẩy xuống.” Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ Captain America tiếc nuối, bởi Chris Evans được xem là diễn viên hoàn hảo cho vai diễn này.

Ngay cả tài tử thủ vai Iron Man là Robert Downey Jr. cũng cho biết mình bị sốc trước thông tin Evans muốn từ bỏ vai diễn: “Bản năng của tôi chỉ muốn nhảy dựng lên và đấm cho anh ấy một cú. Có điều gì đó đặc biệt khi đóng cùng với Evans. Tôi không muốn nói ra nhưng quả thực tôi không biết mình sẽ ra sao nếu Evans không còn là Cap nữa.”

Như vậy, “Avengers: Infinity Wars” sẽ là một trong những cơ hội cuối để người hâm mộ được thấy Chris Evans trong vai Captain America trên màn ảnh rộng. Bom tấn được chờ đợi bậc nhất 2018 này dự kiến sẽ ra mắt ngày 27/4 tới./.