Chuyen tien tai LienVietPostBank co co hoi nhan nhieu phan qua hap dan hinh anh 1Giao dịch tại LienVietPostBank. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ thanh toán trong nước, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyền tiền xả láng-Rinh quà hoành tráng” cho khách hàng có mức phí chuyển tiền cao nhất với tổng số lượng lên tới 112 giải thưởng.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 30/11, các khách hàng cá nhân khi giao dịch chuyển tiền trong nước tại quầy của LienVietPostBank trên toàn quốc sẽ có cơ hội sở hữu 4 giải đặc biệt (mỗi giải 3 triệu đồng), 4 giải nhất (mỗi giải 2 triệu đồng), 8 giải nhì (mỗi giải 1 triệu đồng), 16 giải ba và 80 giải khuyến khích.

Như vậy, càng chuyển tiền nhiều, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận được quà tặng với giá trị càng lớn. Phần quà tặng là tiền mặt sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thanh toán mở tại LienVietPostBank của khách hàng trúng thưởng.

[LienVietPostBank dành 10.000 tỷ đồng giảm lãi suất cho vay tới 2%]

Trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước về áp dụng chính sách miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán, ngày 18/4 LienVietPostBank đã có thông báo giảm phí dịch vụ thanh toán trong nước dành cho các khách hàng khi giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của LienVietPostBank trên toàn hệ thống.

Theo đó, chính sách giảm phí dịch vụ thanh toán trong nước được áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng và tất cả các dịch vụ thanh toán (trừ các giao dịch sử dụng dịch vụ chuyển tiền theo lô). Đây cũng chính là một trong những chính sách mà LienVietPostBank áp dụng nhằm chung tay cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, nhằm chia sẻ khó khăn với các khách hàng bị tác động tiêu cực từ dịch COVID-19, từ đầu tháng Ba LienVietPostBank đã liên tục triển khai các chương trình đồng hành cùng khách hàng như “Cho vay ưu đãi tiếp sức sản xuất kinh doanh” với lãi suất ưu đãi giảm 0,5%/năm so với lãi suất thông thường; “Gói hỗ trợ đặc biệt” trị giá 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất cho vay ưu đãi giảm mạnh tới 2%/năm áp dụng cho cả các khoản vay mới và các khoản vay hiện hữu của khách hàng bị sụt giảm doanh thu/thu nhập đáp ứng đủ điều kiện của chương trình.

Ngay từ khi mới bùng phát dịch COVID-19, LienVietPostBank đã chủ động làm việc với các khách hàng có hoạt động sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng để đưa ra các biện pháp hỗ trợ kịp thời như giảm lãi suất, giảm phí cũng như các phương án cơ cấu nợ, giãn nợ… giúp các khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ vay để vượt qua khó khăn về tài chính.

Đến nay, LienVietPostBank đã xem xét và thực hiện cơ cấu lại nợ, giãn nợ đối với 2.500 tỷ đồng dư nợ cho vay của các khách hàng hiện hữu./.

PV (Vietnam+)