Co hoi san hoc bong Hoc gia Fullbright Hoa Ky-ASEAN nam hoc 2020-2021 hinh anh 1Ứng viên tham gia chương trình tư vấn du học Mỹ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sáng nay, ngày 13/9, Đại sứ quán Mỹ cho biết, phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm ứng viên Việt Nam xuất sắc cho chương trình học bổng Học giả Fulbright Hoa Kỳ-ASEAN năm học 2020 - 2021.

Đối tượng xét học bổng là giảng viên các trường đại học, cán bộ cơ quan ngoại giao, cơ quan chính phủ, chuyên viên làm việc tại các khối tư nhân, viện nghiên cứu hoặc các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Những ứng viên được chọn là những người có đề tài nghiên cứu mang tầm khu vực và/hoặc có ảnh hưởng trong toàn khối ASEAN cũng như thiết thực và phù hợp với Việt Nam. 

[Tuyển ứng viên du học tại Ucraina năm 2019 theo học bổng Chính phủ]

Ứng viên được chọn sẽ đến Mỹ để nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn về những vấn đề quan trọng đối với mối quan hệ Hoa Kỳ-ASEAN cũng như hữu ích với các nước thành viên ASEAN trong thời gian từ ba đến bốn tháng vào học kỳ mùa Xuân năm 2021.

Để biết thêm chi tiết về điều kiện dự tuyển, chi tiết tài trợ và quy trình nộp hồ sơ, ứng viên xem tại đây hoặc liên hệ cô Đỗ Thu Hương, điện thoại (024) 3850-5000 (máy lẻ 6225), hoặc email: VNFulbright@state.gov

Chỉ những hồ sơ trực tuyến nộp với đầy đủ các giấy tờ yêu cầu mới được xét duyệt. Truy cập hồ sơ trực tuyến tại https://apply.iie.org/fvsp2020

Hạn nộp hồ sơ là 17 giờ này 2/12/2019./.

Phạm Mai (Vietnam+)