Vào rạng sáng 11/9 theo giờ Việt Nam, như thường lệ sự kiện ra mắt các sản phẩm mới nhất của Apple được cả thế giới dõi theo và đón chờ. Phần đông người dùng Việt, nhất là các tín đồ của Apple vẫn hồi hộp trước sự xuất hiện của iPhone 11.

Tuy nhiên, thay vì những lời tán thưởng về ngoại hình và công nghệ, đa phần người dùng tỏ ra không hài lòng với ngoại hình mới của iPhone. Thậm chí nhiều người còn khẳng định đây là mẫu iPhone xấu nhất trong lịch sử phát triển điện thoại của nhà Táo. 

Điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế của iPhone 11 chính là cụm camera phía sau hình vuông cực lớn, logo thì bị đẩy xuống dưới. Thiết kế này của Apple đã bị lộ từ lâu, tuy bị chê xấu thậm tệ nhưng cuối cùng nó vẫn được áp dụng như thường. Và đây chính là điểm bị người cộng đồng mạng chê nhiều nhất trong ngày ra mắt.

Dưới đây là nhận xét của cộng đồng mạng sau khi iPhone 11 chính thức ra mắt:

Cong dong mang noi gi sau man 'chao san' cua iPhone 11 hinh anh 1Người dùng này so sánh cụm camera mới của iPhone 11 y như bếp than tổ ong và quả dừa. (Ảnh chụp màn hình)

Cong dong mang noi gi sau man 'chao san' cua iPhone 11 hinh anh 2(Ảnh chụp màn hình)

Cong dong mang noi gi sau man 'chao san' cua iPhone 11 hinh anh 3Chỉ một số ít lời khen dành cho sản phẩm mới nhất của Nhà Táo. (Ảnh chụp màn hình)

Cong dong mang noi gi sau man 'chao san' cua iPhone 11 hinh anh 4Nhiều người tỏ ra luyến tiếc cho những sản phẩm hoàn hảo dưới thời đại của Steve Job. (Ảnh chụp màn hình)

Cong dong mang noi gi sau man 'chao san' cua iPhone 11 hinh anh 5Cụm camera mới được ví von như chiếc bếp điện. (Ảnh chụp màn hình)

Cong dong mang noi gi sau man 'chao san' cua iPhone 11 hinh anh 6Người này lại tỏ ra quyết tâm gắn bó với chiếc iPhone 6 ra đời từ năm 2014. (Ảnh chụp màn hình)

Cong dong mang noi gi sau man 'chao san' cua iPhone 11 hinh anh 7(Ảnh chụp màn hình)

Cong dong mang noi gi sau man 'chao san' cua iPhone 11 hinh anh 8(Ảnh chụp màn hình)

Cong dong mang noi gi sau man 'chao san' cua iPhone 11 hinh anh 9(Ảnh chụp màn hình)

Cong dong mang noi gi sau man 'chao san' cua iPhone 11 hinh anh 10(Ảnh chụp màn hình)

Minh Sơn (Vietnam+)