Tại triển lãm Tầm nhìn di động toàn cầu 2015 - Global Mobile Vision 2015 vừa kết thúc tại trung tâm triển lãm KINTEX, Ilsan, Hàn Quốc, công ty khởi nghiệp Tgeurim đã giới thiệu ứng dụng dịch vụ in áo tại chỗ siêu tốc khá hấp dẫn.

Chỉ với một ứng dụng được cài sẵn trên máy điện thoại thông minh, người dùng có thể tùy biến lựa chọn thiết kế các mẫu áo độc đáo, duy nhất của riêng mình. Trong ứng dụng mà Tgeurim phát triển, có rất nhiều các mẫu hình trang trí được tích hợp sẵn để người dùng tùy chọn.

Sau quá trình tự thiết kế, người dùng có thể chọn gửi mẫu áo thiết kế đến Tgeurim ​qua ứng dụng hoặc mang máy điện thoại đến công ty để cắm vào  máy tính nối với máy in áo. Chiếc máy in áo sẽ nhanh chóng in ra chiếc áo mà người dùng thiết kế chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Đại diện Tgeurim cho biết, sản phẩm của họ hiện đang trong giai đoạn thăm dò phản ứng của thị trường nhưng với sự quan tâm nhiều của khách tham quan ​tại triển lãm, công ty hy vọng sẽ phát triển được sản phẩm ra thị trường Hàn Quốc cũng như các thị trường nước ngoài tiềm năng.

Phía Tgeurim cũng cho biết sản phẩm ứng dụng của họ không chỉ hỗ trợ in áo mà còn hỗ trợ thiết kế in ấn lên nhiều loại vật dụng khác như cốc, gối, túi xách, mũ và giày dép./.