Chiều 6/4, Thương hiệu loa Bose đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội.

Đây sẽ là không gian trưng bày đầy đủ các sản phẩm gia dụng mới nhất của Bose, mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và đáp ứng đa dạng các nhu cầu giải trí cho cư dân Thủ đô.

Bose Store có số lượng giới hạn, được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của nhãn hàng về vị trí, diện tích, thiết kế và dịch vụ nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm hoàn thiện và tốt nhất cho khách hàng.

Bose Store được đặt tại Trung tâm thương mại Lotte (Hà Nội) với kỳ vọng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, đặc biệt là những người yêu âm thanh và người hâm mộ Bose trong trải nghiệm và chọn mua các thiết bị âm thanh chất lượng cao, chính hãng.

Khách hàng có thể tìm thấy những chiếc tai nghe cá nhân, những chiếc loa không dây cho đến những hệ thống rạp hát tại gia phục vụ giải trí cho cả gia đình, những sản phẩm cổ điển cho đến những thiết bị ứng dụng công nghệ tối tân nhất. Đặc biệt, đây cũng sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất phục vụ người dùng thủ đô.

Ông Christian Rojas, Đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “Thông qua thương vụ hợp tác với Future Vision, Bose khẳng định chiến lược phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng Bose Store sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy và hấp dẫn dành cho khách hàng trong trải nghiệm mua sắm các thiết bị âm thanh chất lượng cao.”

Trước đó vào tháng 8/2018, Bose cũng đã khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại Bose Store đầu tiên ở Hà Nội:

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 1Bose Store được đặt tại tầng 5 Trung tâm thương mại Lotte Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 2Bose Store chú trọng đến cách sắp xếp và trưng bày sản phẩm khoa học, đúng tiêu chuẩn theo từng khu vực. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 3Bose Store cũng trưng bày những sản phẩm mới nhất, thuộc hầu hết các dòng sản phẩm âm thanh gia dụng và cá nhân hiện có tại thị trường Việt nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 4Từ dòng tai nghe khử tiếng ồn QuietComfort đến dòng chuyên dụng cho thể thao SoundSport Free hay sản phẩm chuyên biệt cho giấc ngủ SleepBuds; từ thiết bị loa tại gia Soundbar, Home Speaker đến dòng loa di động SoundLink. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 5Các dòng loa di động luôn là sản phẩm ưa thích của khách hàng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 6Những phát minh, nghiên cứu của Bose kéo dài trong suốt hàng thập kỷ qua đã tạo nên nhiều cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp âm thanh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 7Các sản phẩm của Bose được dùng phổ biến trong nhà, trong xe hơi hay trong những chuyến đi xa. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 8Những thiết bị âm thanh của Bose mang đậm phong cách Mỹ, đơn giản nhưng chất lượng hoàn thiện tốt. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 9Cận cảnh các dòng loa di động của Bose. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 10Các dòng tai nghe của Bose. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cua hang am thanh Bose tieu chuan quoc te dau tien tai Ha Noi hinh anh 11Hệ thống rạp hát tại gia phục vụ cho nhu cầu giải trí của gia đình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Minh Sơn (Vietnam+)