Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm

Các chiến sĩ hải quân tại các cụm đảo chìm thuộc quần đảo Trường Sa luôn ngày đêm giữ vững kỷ luật, rèn luyện sẵn sàng chiến đấu, tăng gia sản xuất cải thiện đời sống, củng cố tinh thần lạc quan.
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 1Chiến sĩ đảo Đá Tây A làm nhiệm vụ dẫn thuyền cập cảng. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 2Chiến sĩ đảo Đá Tây A làm nhiệm vụ tuần tra trên đảo. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 3Đánh bắt hải sản để cải thiện bữa ăn của chiến sĩ đảo Thuyền Chài B. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 4Thành quả một mẻ đánh bắt hải sản để cải thiện bữa ăn của chiến sĩ đảo Thuyền Chài B. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 5Chiến sĩ đảo Thuyền Chài B làm nhiệm vụ canh gác. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 6Chiến sĩ đảo Đá Tây A làm nhiệm vụ tuần tra trên đảo. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 7Chiến sĩ đảo Đá Tây A viết nhật ký ghi lại những kỷ niệm trong thời gian làm nhiệm vụ tại Trường Sa. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 8Chiến sĩ đảo Đá Tây A tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để đọc sách. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 9Chiến sĩ đảo Đá Tây A tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để đọc sách. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 10Chiến sĩ đảo Đá Tây A tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để đọc sách. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 11Chiến sĩ đảo Đá Tây A làm nhiệm vụ canh gác. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 12 Chiến sĩ đảo Đá Tây A chăn nuôi lợn để cải thiện bữa ăn. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 13Chơi bóng bàn, môn thể thao giúp nâng cao thể lực và đời sống tinh thần của chiến sĩ đảo Đá Tây B. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 14Phút thư giãn của chiến sĩ đảo Đá Tây B. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 15Để có được vườn rau xanh như thế này trên đảo Đá Tây A, các chiến sĩ phải mất rất nhiều công sức, do điều kiện khắc nghiệt nơi đảo chìm. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 16Để có được vườn rau xanh như thế này trên đảo Đá Tây A, các chiến sĩ phải mất rất nhiều công sức, do điều kiện khắc nghiệt nơi đảo chìm. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Cuộc sống người chiến sỹ Trường Sa đóng quân trên các đảo chìm ảnh 17Để có được vườn rau xanh như thế này trên đảo Đá Tây A, các chiến sĩ phải mất rất nhiều công sức, do điều kiện khắc nghiệt nơi đảo chìm. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục