Dai hoc Y Pham Ngoc Thach hop tac dao tao sieu am voi Siemens hinh anh 1Lễ ký kết giữa Siemens Healthineers với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch và công ty Imed (Nguồn: PV/Vietnam+)

Ngày 30/5, công ty Siemens Healthineers và công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiết bị Y tế Imed đã ký kết Biên bản Ghi nhớ về hợp tác đào tạo với trường Đại học Y khoa Phạm  Ngọc Thạch, nhằm hướng tới việc xây dựng và nâng cao chất lượng cho chương trình đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, đặc biệt là Siêu âm.

Trong giai đoạn đầu, các bên sẽ phối hợp tổ chức các lớp đào tạo thường xuyên trong lĩnh vực Siêu âm cho các bác sĩ đã và đang công tác tại các cơ sở y tế trong nước đặc biệt là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Các buổi đào tạo sẽ được tổ chức hàng tháng, tập trung cập nhật các kiến thức lý thuyết và kỹ thuật lâm sàng. Sau mỗi buổi đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng nhận CME do trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch cấp.

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Minh Xuân, hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phát biểu: “Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là liên tục phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo."

"Tôi tin rằng việc hợp tác cùng với Siemens Healthineers và Imed đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu đó bởi Siemens Healthineers là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu cũng như kinh nghiệm của họ trong việc hỗ trợ giáo dục đào tạo và chuyển giao kiến thức, cũng như vai trò tích cực của Imed trong việc xúc tiến hợp tác lần này."

(Vietnam+)