Đây là lần thứ 2 Nha Trang đón nhận bão rock tràn về sau "Cơn bão của tâm hồn"và "Sự trở lại."
RockStorm năm nay với chủ đề "Kết nối đam mê" dường như đã kết nối sức mạnhmãnh liệt từ tình yêu cho rock của các bạn trẻ.
Những cái tên đại diện ưu tú tạo nên bão rock lần này phải kể đến nhưMicrowave, Ngũ Cung, Recyle, đại diện chủ nhà Nha Trang là Deep Blue Sea vớicác ca khúc như "Tìm lại," "Hoàng Liên Sơn," "Sói đồng cỏ," "Lờihứa".... Đặc biệt, hai ca sỹ Minh Thư và Trần Lập đã góp gió làm nên một "đại tiệc" rock.
Trần Lập, ca sĩ kiêm đạo diễn chương trình RockStorm cho biết, điểm mới nhấtcủa chương trình RockStorm năm nay là sự trẻ hóa đội hình của các Rockband. Anhđã cho ra mắt sáng tác mới - bài hát “Người bão” trong không khí cuồng nhiệtcủa chương trình.
Sau hai lần tổ chức và thành công ở năm chặng là Hà Nội, Hải Phòng, Huế,Đà Nẵng và Nha Trang, lần này thành phố Nha Trang đã "nổ" phát súng đầutiên của RockStorm năm thứ 3./.