Mặc dù chỉ mới được ra mắt trong đầu năm 2018, chiếc túi Dior Book Tote đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là những tín đồ thời trang ưa dịch chuyển.

Với khoang chứa rộng rãi, thiết kế túi xách bằng chất liệu canvas được trình làng qua ba mẫu họa tiết: họa tiết Oblique đình đám của Dior trong những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21; họa tiết kẻ ô đen trắng và họa tiết nhiều màu sắc. Sự cẩn trọng và tỉ mỉ của những người thợ tại Dior đã mang những chuẩn mực couture trong kỹ thuật xử lý chất liệu cho trang phục vào các mẫu túi Dior Book Tote.

[Mùa Hè sang, túi bucket vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt]

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 1
Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 2
Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 3Ba phiên bản của túi xách Dior Book Tote trên sàn diễn Dior Xuân Hè 2018.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 4
Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 5Những mẫu túi Dior Book Tote trong hậu trường show diễn Xuân Hè 2018 của Dior.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 6Dior Book Tote là chiếc túi xách tiêu điểm trong BST Xuân Hè 2018.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 7
Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 8Quá trình nghệ nhân tại Dior thực hiện một chiếc túi xách Dior Book Tote đảm bảo độ cân đối trong từng chi tiết.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 9Những họa tiết nhiều màu sắc trên túi được thực hiện với sự trợ giúp của máy móc đảm bảo độ chuẩn xác tuyệt đối.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 10Chiếc túi Dior Book Tote hoàn chỉnh với chất liệu canvas mang họa tiết nhiều màu sắc nổi bật.

Khoang chứa của túi xách rộng rãi có thể mang theo được “cả thế giới," từ laptop cho đến những món đồ thông dụng của phái đẹp trong suốt ngày dài (son, phấn, gương, điện thoại và dĩ nhiên là sạc di động,…).

Dior Tote Bag cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi cuối tuần ngắn ngày, hoặc là người bạn đồng hành trong những chuyến đi xa mang theo những vật dụng không thể thiếu mà không cần phải bỏ vào trong hành lý ký gửi. Đó cũng là lý do rất nhiều mỹ nhân đình đám đã lựa chọn Dior Tote Bag cho những chuyến đi của mình trong thời gian qua.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 11Rihanna sở hữu túi xách Dior Book Tote với họa tiết Oblique với tên của cô được dệt trên túi.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 12Diễn viên Diane Kruger cũng sở hữu túi Dior Book Tote với họa tiết Oblique.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 13Fashionista đình đám Aimee Song cũng mê đắm chiếc túi xách có thể chứa đựng ''cả thế giới'' này.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 14Cô cũng được dệt tên mình trên túi xách Dior Book Tote.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 15Nữ diễn viên Jessica Alba sở hữu phiên bản túi Dior Book Tote mang họa tiết nhiều màu sắc.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 16''Chân dài'' đình đám Karlie Kloss cũng lựa chọn Dior Book Tote làm ''bạn đồng hành'' trong chuyến đi của mình.

Trong mùa Chớm Thu 2018, lại một lần nữa chiếc túi xách Dior Book Tote xuất hiện trở lại cùng với “nữ chính” Jennifer Lawrence trong một bức hình thuộc chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Chớm Thu 2018 của Dior. Không chỉ vậy, phiên bản mùa Thu của Dior Book Tote đã xuất hiện thêm lựa chọn chất liệu bằng da bê mềm mại cho những tín đồ của chiếc túi xách “mang theo được cả thế giới” này./.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 17Jennifer Lawrence là gương mặt chính trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Chớm Thu 2018 của Dior.

Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 18
Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 19
Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 20
Dior Book Tote - Chiec tui xach mang theo duoc ca the gioi hinh anh 21Những phiên bản cho mùa Thu 2018 của Dior Book Tote được làm bằng chất liệu da bê mềm mại.

Bài: TUANANH
Ảnh: DIOR, INSTAGRAM
(Đẹp/Vietnam+)