Độc đáo bánh trung thu... "tươi" được làm bằng tay

Khách sạn Metropole Hà Nội vừa ra mắt bánh trung thu làm bằng tay từ nguyên liệu tươi và hoàn toàn không dùng chất bảo quản.
Khởi động mùa trung thu năm nay, khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội vừa ra mắt bánh trung thu mang đậm phong cách riêng, độc đáo được làm bằng tay, sử dụng các nguyên liệu tươi và đặc biệt không dùng chất bảo quản.

Những năm gần đây, bánh trung thu không còn là sản phẩm độc quyền của các công ty sản xuất bánh kẹo trong nước.

Sự góp mặt sản phẩm bánh trung thu từ những khách sạn "hạng sang" đã đưa lại cho người tiêu dùng Việt thêm sự lựa chọn về mẫu mã cũng như cơ hội thưởng thức nhiều hương vị bánh mới.

Cố gắng tạo nét bứt phá trong cuộc cạnh tranh này, bánh trung thu Metropole tạo đột phá bởi nhiều hương vị mới, cách tân trên nền tảng bánh trung thu Việt Nam truyền thống.

Ngoài ra, khách sạn Metropole còn giới thiệu tới khách hàng loại hộp bánh đặc biệt gồm các loại nhân tự chọn kèm theo rượu vang.

Bếp phó Nguyễn Thanh Vân cho biết: "Trong các công thức mới, thay thế nhân truyền thống với hương vị rất thân quen của người Hà Nội là bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm bánh trung thu năm nay sẽ gây bất ngờ, độc đáo. Như hương vị bằng trứng mặn đậu xanh và mơ, trứng mặn hạt sen và dừa hay trứng mặn đậu đỏ và hạt dẻ, caramel với hồ đào, quả vả và cam hay nhân chocolate ngoại nhập với các loại quả đỏ và mứt hạt nhuyễn."

"Đặc biệt, tất cả các loại bánh đều được làm bằng tay, sử dụng các nguyên liệu tươi và đặc biệt không dùng chất bảo quản sẽ đem lại sự tươi mới, an toàn tuyệt đối," bếp phó Nguyễn Thanh Văn khẳng định.

Theo khách sạn Metropole, sản phẩm bánh độc đáo trên sẽ được ra mắt đến hết đêm rằm Trung thu, ngày 30/9/2012. Trong đó, mỗi hộp bánh có giá dao động từ 600.000 đồng đến 2,1 triệu đồng./.
Minh Minh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục