Doi tuong nghi ngao da xong vao cho cam dao chem nguoi tui bui hinh anh 1Đối tượng bị bắt tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Huyền Trang/Vietnam+)

Ngày 13/6, tại chợ Phú An, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, một người đàn ông nghi ngáo đá đã lao vào tấn công người dân đang buôn bán ở chợ, chém tử vong một người và làm nhiều người khác bị thương.

Đối tượng trên là Phan Hữu Trọng (32 tuổi, trú tại xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương). Vào thời điểm trên, Trọng đi bộ vào chợ Phú An gào thét, vô cớ đánh nhiều người. Người dân ra can ngăn thì Trọng lao đến sạp bán thịt gần đó lấy một con dao dài khoảng 30cm chém loạn xạ vào nhiều người.

Trong đó, ông Phạm Công Nghiệp (59 tuổi, trú tại thị xã Bến Cát) đang bán cá ở chợ thì bị Trọng lao đến chém vào cổ khiến ông tử vong tại chỗ.

Thấy vậy, mẹ và dì của đối tượng Trọng ra can ngăn thì bị Trọng đánh tới tấp, rồi chém dao vào người dì gây thương tích ở tay. Ngoài ra, một số người khác cũng bị thương nhẹ.

Doi tuong nghi ngao da xong vao cho cam dao chem nguoi tui bui hinh anh 2Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Huyền Trang/Vietnam+)

Thấy nam thanh niên hung hăng, tay cầm dao nên nhiều người trong chợ phải bỏ chạy thoát thân.

Ngay sau đó, Công an xã Phú An đã phối hợp cùng Công an thị xã Bến Cát nhanh chóng bắt giữ Trọng cùng tang vật. Được biết, Trọng là đối tượng không nghề nghiệp và nghiện ma túy.

Đến 16 giờ chiều cùng ngày, Công an thị xã Bến Cát vẫn đang phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án./.
Huyền Trang (Vietnam+)