Động đất có độ lớn 7 làm rung chuyển khu vực Vanuatu ở Thái Bình Dương

Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS), trận động đất có độ lớn 7 đã làm rung chuyển khu vực Vanuatu ở Thái Bình Dương nhưng không có cảnh báo sóng thần.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Ndtv)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Ndtv)

Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) thông báo đã xảy ra trận động đất có độ lớn 7 làm rung chuyển khu vực Vanuatu ở Thái Bình Dương vào ngày 22/11.

Theo USGS, động đất có độ sâu chấn tiêu 10km. Ban đầu, tâm chấn được xác định ở vị trí 15,04 vĩ độ Nam và 168,05 kinh độ Đông.

Không có cảnh báo sóng thần sau trận động đất này./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Chiến sỹ trồng rau xanh ngắn ngày tại các đảo thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. (Ảnh: TTXVN phát)

Rạng rỡ sắc xanh tại đặc khu Trường Sa

Trường Sa xanh làm dịu đi cái khắc nghiệt của thiên nhiên; tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để cán bộ, chiến sỹ, nhân dân trên đảo yên tâm bám biển, giữ vững tay súng, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

Chiến dịch Quang Trung: Những mái nhà được dựng bằng lòng người

Chiến dịch Quang Trung: Những mái nhà được dựng bằng lòng người

Mỗi viên gạch là một hy vọng. Mỗi mái nhà là một câu chuyện về sự hồi sinh. Video clip của phóng viên VietnamPlus là câu chuyện được kể lại bằng dữ liệu, bằng những hình ảnh khắc nghiệt đến quặn thắt nhưng cũng đầy lắng đọng về những ngày mưa bão lịch sử, để ghi nhớ một giai đoạn đặc biệt – nơi mà giữa hoang tàn, tình người và niềm tin được thắp sáng.