Galaxy S9 Plus là Thiết bị di động kết nối mới tốt nhất tại MWC. (Nguồn: techradar.com)

Ngày 2/3, Samsung Electronics Co. - nhà sản xuất đồ điện tử hàng đầu Hàn Quốc - cho hay dòng điện thoại thông minh mới Galaxy S9 Plus (+) của họ đã được “vinh danh” là Thiết bị di động kết nối mới tốt nhất tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC).

Các giải thưởng của MWC, hội nghị lớn nhất thế giới về ngành truyền thông di động, sẽ được trao dựa vào số phiếu bầu chọn và sự đánh giá của các chuyên gia phân tích, nhà báo và giới có ảnh hưởng trên thị trường đối với các thiết bị mới tân tiến. Chúng bao gồm các mẫu điện thoại thông minh đời mới, thiết bị đeo và sản phẩm tiêu dùng điện tử, hay các thiết bị di động có thể kết nối khác được giới thiệu tại hội nghị.

[Siêu phẩm S9, S9+ của Samsung gắn nhãn ‘Made in Vietnam’]

Samsung Electronics mới "trình làng" bộ đôi điện thoại thông minh mới là Galaxy S9 và Galaxy S9+ với nhiều tính năng được cải tiến hay bổ sung mới ngay trước giờ khai mạc MWC ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Samsung Galaxy S9 sử dụng màn hình HD super AMOLED kích cỡ 5,8 inch với mật độ điểm ảnh 570 ppi, có khả năng hiển thị và màu sắc được đánh giá hoàn hảo hơn so với mẫu S8./.