“Độ tuổi càng cao - Lãi suất càng lớn” tiếp tục là chính sách cộng thêm lãi suất hấp dẫn lên đến 0,4%/năm dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank với chương trình “Bách niên - Phát tài.”

Theo HDBank, chính sách “Bách niên - Phát tài” sau một năm triển khai được khách hàng hưởng ứng mạnh mẽ nên đơn vị này quyết định gia hạn triển khai trong năm 2019. 

[HDBank công bố lợi nhuận năm 2018 ấn tượng với hơn 4.000 tỷ đồng]

Cụ thể, từ nay đến 30/6, chính sách này áp dụng cho khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường, lĩnh lãi đầu kỳ/định kỳ hoặc cuối kỳ bằng VND. Ngoài mức lãi suất theo quy định hiện hành, khoản tiền gửi của khách hàng (hợp lệ theo quy định của HDBank) được cộng thêm lãi suất từ 0,1% đến 0,4%/năm. Theo đó, lãi suất được áp dụng tối đa cho khoản gửi lên đến 7,8%/năm.

Để thỏa điều kiện của chương trình, khách hàng cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, có số dư tối thiểu 500.000 đồng duy trì trong khoảng thời gian tối thiểu 30 ngày. Riêng khách hàng có độ tuổi từ 75 tuổi trở lên không áp dụng quy định tài khoản tiền gửi thanh toán như trên.

Bên cạnh chương trình “Bách niên – Phát tài,” HDBank còn có rất nhiều chương trình khác cho khách hàng lựa chọn hưởng lợi như “Sinh nhật vàng – ngàn lợi ích,” “Tân khai trương – Vạn lộc phát”, “Gửi lại – Lãi cao,” “Gắn kết lâu dài- Nhận ngay lãi lớn.” Đặc biệt khách hàng cá nhân, doanh nghiệp siêu nhỏ có thêm lựa chọn ưu đãi vay từ gói “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập”./.

Hồng Hạnh Vietnam+