'Hành trình xuyên Việt' của trái tim người thanh niên chết não

Sau khi rời khỏi lồng ngực người hiến 5,5 tiếng đồng hồ, trái tim người hiến đã được đặt vào lồng ngực mới tại Huế vào lúc 16 giờ 40 phút ngày 27/1/2019.
'Hành trình xuyên Việt' của trái tim người thanh niên chết não ảnh 1 Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia đã điều phối một trái tim từ Hà Nội tới Thành phố Huế.(Ảnh: PV/Vietnam+)
'Hành trình xuyên Việt' của trái tim người thanh niên chết não ảnh 2 Người hiến là một thanh niên 27 tuổi sống tại Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+)
'Hành trình xuyên Việt' của trái tim người thanh niên chết não ảnh 3 Bệnh nhân được ghép tim tại Bệnh viện Trung ương Huế. (Ảnh: PV/Vietnam+)
'Hành trình xuyên Việt' của trái tim người thanh niên chết não ảnh 4Trái tim người hiến đã được đặt vào lồng ngực của bệnh nhân tại Huế. (Ảnh: PV/Vietnam+)
'Hành trình xuyên Việt' của trái tim người thanh niên chết não ảnh 5Bệnh nhân Minh mắc bệnh giãn cơ tim – suy tim giai đoạn cuối. (Ảnh: PV/Vietnam+)
'Hành trình xuyên Việt' của trái tim người thanh niên chết não ảnh 6Sau khi ghép tạng, bệnh nhân Minh đã tỉnh táo và có thể nói chuyện được với các bác sỹ. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục