Phim có độ dài 48 tập. (Ảnh: Đoàn làm phim)

Đạo diễn Bửu Lộc cho biết, nội dung phim "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt (đặc biệt là các tình huống liên quan đến nhóm nhân vật chính) có nhiều thay đổi so với bản gốc để phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận khác nhau trong quân đội nhân dân Việt Nam và gần gũi hơn với bối cảnh thực tế trong nước.

Cụ thể, ở những tập đầu, hai nam chính thuộc lực lượng Cảnh sát biển. Sau đó, được điều chuyển sang Lữ đoàn Đặc công Hải quân với nhiều nhiệm vụ khó khăn trong nước và quốc tế.

Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai hàng tuần (bắt đầu từ ngày 29/9) trên Kênh Thể thao-Văn hoá và Giải trí VTC3 và Ứng dụng VTC Now của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

Với sự tham gia của Song Joong Ki và Song Hye Kyo - hai gương mặt đình đám của làng giải trí “xứ sở kim chi,” bom tấn truyền hình “Hậu duệ Mặt Trời” đã tạo nên một “cơn sốt” trên sóng truyền hình Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trong năm 2016.

[Song Hye Kyo- Song Hye Kyo: Đám cưới ngọt ngào của tháng 10]

“Đây là một bộ phim truyền cảm hứng về những người trẻ sống chiến đấu vì lý tưởng và tình yêu quê hương đất nước. Theo đó, phiên bản Việt của ‘Hậu duệ Mặt Trời’ cũng sẽ là một bộ phim đề cao tinh thần yêu nước của thanh niên Việt Nam,” đại diện êkíp sản xuất bản Việt hóa “Hậu duệ Mặt Trời” cho hay.


Trong phim, Khả Ngân sẽ vào vai bác sỹ Hoài Phương (nhân vật Kang Mo Yeon do nữ diễn viên Song Hye Kyo đảm nhận trong phiên bản gốc). Vai Đại úy Duy Kiên (Đại úy Yoo Shi Jin ở phiên bản Hàn Quốc với diễn xuất của Song Joong Ki) được giao cho diễn viên Song Luân.

Ngoài ra, cặp đôi Trung úy Yoon Myung-Joo và Thượng sỹ Seo Dae Young ở bản gốc sẽ do Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận.

Phim có độ dài 48 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 20 phút.

Trước thời điểm phát sóng chính thức, đoàn làm phim đã hé lộ nhiều hình ảnh ấn tượng về bối cảnh, tạo hình của các nhân vật:

Đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sỹ Hoài Phương (Khả Ngân) là hai nhân vật chính của phim. (Ảnh: Đoàn làm phim)

Tạo hình trẻ trung của Khả Ngân trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt. (Ảnh: Đoàn làm phim)

Thượng sỹ Bảo Huy và đồng đội. (Ảnh: Đoàn làm phim)

Cao Thái Hà vào vai Trung úy Minh Ngọc (Trung úy Yoon Myung-Joo ở phiên bản Hàn Quốc). (Ảnh: Đoàn làm phim)

Đạo diễn Bửu Lộc cho biết, nội dung phim có nhiều thay đổi so với phiên bản gốc để phù hợp với bối cảnh thực tế của Việt Nam. (Ảnh: Đoàn làm phim)

Hữu Vi vào vai Thượng sỹ Bảo Huy (Thượng sỹ Seo Dae Young ở bản gốc). (Ảnh: Đoàn làm phim)