HDBank giam toi 5% lai suat cho vay ca nhan va ho kinh doanh nho hinh anh 1Giao dịch tại HDBank. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ngày 26/3, HDBank thông báo chương trình cho vay ưu đãi “Vay tiền phát lộc-30 năm vàng” của HDBank cùng lãi suất giảm đến 5%/năm so với lãi suất thông thường.

Chương trình trên triển khai từ nay đến 30/6 dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ

Chương trình không giới hạn bất kỳ mục đích vay nào nhằm hỗ trợ tất cả các nhu cầu vay của khách hàng trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Ưu đãi lãi suất áp dụng cho tất cả khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán với số dư bình quân tương đương 3 tháng thu nhập.

[HDBank dành 10.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp bình ổn giá]

Với mục tiêu tiếp tục mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng, đặc biệt với định hướng ngân hàng xanh, HDBank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đi đầu về cung cấp tín dụng “xanh.” Chương trình cho vay ưu đãi “Vay tiền phát lộc” đã được HDBank triển khai nhiều năm qua. Tính từ năm 2018 đến 30/6/2019, chương trình đã hỗ trợ gần 14.000 khách hàng với tổng doanh số giải ngân hơn 10.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, HDBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho nhiều nhóm khách hàng. Như đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, HDBank dành 5.000 tỷ đồng tài trợ ưu đãi, lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm; dành 3.000 tỷ đồng tài trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị-vật tư y tế.../.

Hồng Hạnh (Vietnam+)